Bảng báo giá đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya là loại đá muối nằm sâu dưới lớp nham thạch và băng tuyết lạnh giá của dãy Himalaya hùng vĩ nên không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học độc hại mà hoàn toàn tinh khiết. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng đã thực hiện các cuộc nghiên cứu và đưa ra kết luận, đá muối Himalaya có chứa đến 84 trong tổng số 92 khoáng chất có lợi cho con người. Chính vì vậy, loại đá muối này được khai thác để chế tác thành nhiều sản phẩm, ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như đời sống con người. Hiện nay các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya ngày càng được lựa chọn, mua dùng phổ biến. Cùng với đó, giá bán của đá muối Himalaya cũng là vấn đề rất được quan tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua dùng nhưng còn băn khoăn về giá bán, hãy cùng tham khảo bảng báo giá đá muối Himalaya mà 24h Tin chia sẻ bên dưới.
 

Bảng báo giá đá muối Himalaya

 

Giá bán đá muối phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi triển khai cung cấp các sản  phẩm được làm từ đá muối Himalaya. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có giá bán sản phẩm như nhau. Để có thể tìm được một nơi bán đá muối Himalaya giá rẻ đồng thời biết được mức giá mà nơi cung cấp đưa ra có đắt không, đã hợp lý hay chưa, trước hết bạn hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố quyết định đến giá bán đá muối Himalaya. Những yếu tố đó cụ thể như sau:

► Loại sản phẩm: đá muối Himalaya sau khi khai thác sẽ được sử dụng để sản xuất, chế tác thành nhiều sản phẩm, ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như: muối ăn - ứng dụng trong lĩnh vực ẩm thực, muối tắm - ứng dụng trong làm đẹp, muối massage chân - ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe,....Tùy từng loại sản phẩm, giá bán đá muối sẽ khác nhau.

► Mẫu mã sản phẩm: mỗi một dòng sản phẩm đều được chế tác, thiết kế ra các mẫu khác nhau. Chẳng hạn như đèn đá muối có mẫu: đèn tròn, đèn tự nhiên, đèn hình cầu,....Tùy từng mẫu mã, các sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

► Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm chất lượng được cung cấp từ những cơ sở uy tín bao giờ cũng có giá bán phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ.

► Nơi cung cấp: Tùy theo chiến lược kinh doanh, mỗi một đơn vị cung cấp các sản phẩm đá muối Himalaya sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau.
 

Bảng báo giá đá muối Himalaya
 

Giá đá muối Himalaya khoảng bao nhiêu tiền?

Sau khi biết được giá bán đá muối Himalaya phụ thuộc vào những yếu tố nào, bạn có thể dễ dàng đánh giá và lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để khi mua hàng không bị hét giá quá cao:

► Đá muối Himalaya ẩm thực có giá khoảng: 90,000 đồng - 120,000 đồng/kg.

► Hộp đá muối massage chân có giá khoảng: 500,000 đồng - 750,000 đồng/hộp.

► Muối tắm Himalaya có giá khoảng: 45,000 đồng - 90,000 đồng tùy từng khối lượng.

► Đèn đá muối tự nhiên có giá khoảng: 120,000 đồng - 500,000 đồng tùy từng loại.

► Đèn đá muối phong thủy chế tác giá khoảng: 300,000 đồng - hơn 1,000,000 đồng tùy từng mẫu.

► Đá muối nướng đồ ăn có giá khoảng: 270,000 đồng - 280,000 đồng/viên.

Giường đá muối Himalaya có giá khoảng: 8,500,000 đồng/chiếc.
 

Bảng báo giá đá muối Himalaya
 

Trên đây là những thông tin về giá bán cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đá muối Himalaya mà 24h Tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết giá bán các sản phẩm đá muối Himalaya bao nhiêu là hợp lý. Bên cạnh đó khi có nhu cầu mua dùng, bạn có thể liên hệ với những nơi cung cấp uy tín để được hỗ trợ báo giá đá muối Himalaya nhanh chóng, chi tiết.

Ý kiến của bạn:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các công việc có thể nhận thêm tại nhà
  Hãy cùng tham khảo các công việc có thể nhận làm thêm tại nhà mà 24h Tin chia sẻ để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh, giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn.
 • Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website thông tin việc làm hiệu quả và miễn phí tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền?
  Bộ bàn ghế inox tròn là sản phẩm được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn để mua và sử dụng. Chính vì vậy giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm.
 • Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả
  Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả như thế nào? Tham khảo hướng dẫn bảo quản các loại nước ép hoa quả một cách hợp lý trong thời gian dài.
 • Những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập
  Trong thời gian mang thai, các mẹ bầu muốn kiếm thêm thu nhập phải làm gì? Hãy cùng tham khảo những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập mà 24h Tin chia sẻ.
 • Cà phê bột xay rồi để được bao lâu?
  Cà phê bột xay rồi để được bao lâu? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu xem cà phê đã rang và xay thành bột có thể lưu giữ hương vị nguyên chất trong thời gian bao lâu?
 • Bảng báo giá bàn inox chữ nhật
  Bạn có nhu cầu mua dùng bàn inox chữ nhật nhưng còn băn khoăn không biết giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng báo giá bàn inox chữ nhật mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm hiểu về sản phẩm đèn đá muối Himalaya
  Sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về nguồn gốc, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì?v
 • Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm miễn phí và hiệu quả ở TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác
 • Uống nước ép hoa quả thế nào là đúng cách?
  Uống nước ép hoa quả đúng cách mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy uống nước ép hoa quả đúng cách là như thế nào? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.