Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?

Xông hơi đá muối Himalaya mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là phụ nữ và những người gặp tình trạng về da, mụn. Nhiều người không có thời gian để thường xuyên đi spa hoặc muốn tạo không gian thoải mái cho cả gia đình nên tự xây phòng xông hơi đá muối ở nhà để sử dụng. Vậy giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
 

Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
 

Những yếu tố quyết định nên giá phòng xông hơi đá muối gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và nhận thi công phòng đá muối cho các spa cũng như hộ gia đình có nhu cầu. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị thi công, giá phòng đá muối sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, giá thi công xây dựng phòng đá muối Himalaya phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như: 

1. Kích thước căn phòng

Kích thước phòng sẽ phụ thuộc vào số người có thể xông hơi cùng lúc. Ví dụ như:

► Từ 1 đến 2 người: 1m x 1m x 2m

► Từ 3 đến 4 người: 1.5m x 1.5m x 2m

► Từ 4 đến 6 người: 2m x 2m x 2m

► Từ 6 đến 8 người: 2.5m x 2.5m x 2m

► Từ 8 đến 10 người: 3m x 3m x2m

(Kích thước: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao). Ngoài ra, kích thước phòng xông hơi đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào kiến trúc, cách bố trí,…
 

Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
 

2. Nguyên vật liệu sử dụng

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá phòng xông hơi. Cụ thể tùy thuộc vào loại gỗ, số lượng gỗ, số lượng đá muối sử dụng.

► Loại gỗ sử dụng: Gỗ dương, gỗ xoài, gỗ anh đào,…

► Số lượng gỗ: Được xác định dựa trên diện tích và kết cấu căn phòng.

► Số lượng đá muối sử dụng: Được xác định dựa trên cách bố trí, thiết kế, diện tích căn phòng.
 

Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
 

3. Loại máy xông hơi

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xông hơi khác nhau, giá máy xông hơi phụ thuộc vào nguồn gốc, công suất máy, địa điểm lắp đặt,…

► Nguồn gốc: Việt Nam, Hàn, Nhật Bản,…

► Công suất máy: Dao động từ 4,5kW đến 24kW.

► Địa điểm lắp đặt: Chi phí sẽ phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt ở gần hay xa nơi chọn mua máy.
 

Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
 

4. Các chi tiết khác

Các chi tiết như trang trí, loại đèn, cửa,…cũng ảnh hưởng đến giá lắp đặt phòng xông hơi.
 

Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
 

Báo giá phòng xông hơi đá muối Himalaya cho gia đình

Hiện nay mức giá trung bình thiết kế thi công xây dựng phòng xông hơi đá muối Himalaya cho gia đình sẽ dao động từ 18 đến 22 triệu đồng/m2 cho loại phòng:

► Chiều cao phòng 2m

► Sử dụng gỗ thông Phần Lan kết hợp gỗ tự nhiên

► Sàn làm từ bê tông cốt thép

► Dùng dây hồng ngoại nhập khẩu từ Hàn Quốc

► Sàn, tường, trần lắp đặt cách nhiệt 2 lớp

Sử dụng đá muối Himalaya tiêu chuẩn

Trên đây là một số thông tin về giá phòng xông hơi đá muối gia đình mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ biết rõ hơn về giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối cho gia đình từ đó cân nhắc về thiết kế, xây dựng phòng phù hợp với gia đình mình.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa gì?
  Dưới đáy chai nhựa đựng nước cũng như các loại hóa, mỹ phẩm đều có chứa những ký hiệu đặc biệt giúp người dùng dễ dàng phân loại, sử dụng và tái sử dụng đúng cách. Cùng 24h Tin tìm hiểu về ý nghĩa của các ký hiệu này.
 • Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Bạn băn khoăn không biết giá sản phẩm này bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tham khảo giá bán một số sản phẩm bàn inox tròn tiêu biểu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 • Cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả
  Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên người dùng cần biết cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả là như thế nào?
 • Sườn xám ra đời từ năm nào và có ý nghĩa gì?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến đất nước Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, ra đời từ năm nào và có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả
  Bạn muốn vận chuyển hải sản sống đi xa mà đảm bảo chúng vẫn còn tươi ngon như lúc ban đầu? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả mà 24h Tin chia sẻ.
 • Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả
  Quản lý kho hàng hiệu quả là một trong những yếu tố giúp tạo nên thành công của các doanh nghiệp. Vậy phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Đèn đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào?
  Đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào? Khi sử dụng sản phẩm đèn đá muối, bạn cần tìm hiểu về vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến công dụng cũng như khả năng hoạt động của chúng.
 • Cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào?
  Bạn muốn cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé thông qua việc uống nước ép. Trước hết bạn cần phải biết cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào là tốt nhất.
 • Thuê áo dài hết bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu thuê áo dài để phục vụ cho mục đích riêng của mình? Bạn băn khoăn không biết giá thuê áo dài hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Những loại cây ăn quả dễ trồng tại nhà
  Bạn muốn tự trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Hãy cùng tham khảo những loại cây ăn quả dễ trồng mà 24h Tin chia sẻ.