Giường đá muối Himalaya giá bao nhiêu?

Giường đá muối là một trong những sản phẩm làm từ đá muối Himalaya và được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trang trí xây dựng và hỗ trợ làm đẹp. Sản phẩm này không chỉ được nhiều hộ gia đình lựa chọn mua dùng mà còn có mặt ở rất nhiều spa làm đẹp. Cùng với nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao, giường đá muối Himalaya giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Giường đá muối Himalaya giá bao nhiêu?

Giá bán giường đá muối Himalaya phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đơn vị cung cấp sản phẩm: Tùy theo chiến lược kinh doanh, một số đơn vị triển khai cung cấp giường đá muối Himalaya sẽ bán sản phẩm với giá thấp để thu hút khách hàng nhưng cũng có một số đơn vị nâng cao giá để kiếm lợi nhuận.

► Chất liệu và Kích thước của giường đá muối: Sản phẩm giường đá muối được cấu tạo bởi khung bên ngoài làm từ gỗ hoặc loại nhựa chắc chắn, gọn nhỏ. Bên trong là những khối đá muối được ghép lại với nhau. Tùy theo chất liệu khung cũng như kích thước của các khối đá mà sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

► Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm giường đá muối kém chất lượng có thể được bán với giá rất rẻ. Ngược lại những sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya thật sự sẽ có giá bán nhỉnh hơn. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, bạn nên liên hệ đến các cửa hàng cung cấp uy tín.
 

Giường đá muối Himalaya giá bao nhiêu?
 

Giá giường đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm giường đá muối. Giá bán của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố kể trên.Giường đá muối Himalaya đang được bán ở nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ, vật liệu khung giường cũng như kích thước, số lượng đá muối. Cụ thể hơn, sản phẩm giường đá muối Himalaya thường được bán với giá khoảng từ 6 triệu đồng - 13 triệu đồng/bộ. Do mức giá dao động khá lớn, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của bản thân cũng như cả gia đình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá bán đá muối Himalaya mà 24h Tin muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết giường đá muối himalaya giá bao nhiêu từ đó quyết định lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp. Khi có nhu cầu mua dùng, bạn nên liên hệ với những đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Ý kiến của bạn:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các công việc có thể nhận thêm tại nhà
  Hãy cùng tham khảo các công việc có thể nhận làm thêm tại nhà mà 24h Tin chia sẻ để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh, giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn.
 • Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website thông tin việc làm hiệu quả và miễn phí tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền?
  Bộ bàn ghế inox tròn là sản phẩm được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn để mua và sử dụng. Chính vì vậy giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm.
 • Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả
  Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả như thế nào? Tham khảo hướng dẫn bảo quản các loại nước ép hoa quả một cách hợp lý trong thời gian dài.
 • Những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập
  Trong thời gian mang thai, các mẹ bầu muốn kiếm thêm thu nhập phải làm gì? Hãy cùng tham khảo những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập mà 24h Tin chia sẻ.
 • Cà phê bột xay rồi để được bao lâu?
  Cà phê bột xay rồi để được bao lâu? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu xem cà phê đã rang và xay thành bột có thể lưu giữ hương vị nguyên chất trong thời gian bao lâu?
 • Bảng báo giá bàn inox chữ nhật
  Bạn có nhu cầu mua dùng bàn inox chữ nhật nhưng còn băn khoăn không biết giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng báo giá bàn inox chữ nhật mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm hiểu về sản phẩm đèn đá muối Himalaya
  Sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về nguồn gốc, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì?v
 • Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm miễn phí và hiệu quả ở TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác
 • Uống nước ép hoa quả thế nào là đúng cách?
  Uống nước ép hoa quả đúng cách mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy uống nước ép hoa quả đúng cách là như thế nào? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.