Quạt múa có giá bao nhiêu tiền?

Quạt múa là loại đạo cụ được sử dụng rất phổ biến ở nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc, văn nghệ,….Chính vì vậy, có rất nhiều các cửa hàng đang triển khai kinh doanh quạt múa trên thị trường với đủ các chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này phần nào khiến những người tổ chức các buổi biểu diễn cảm thấy băn khoăn không biết quạt múa có giá bao nhiêu tiền để dự toán kinh phí, giúp chương trình diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Quạt múa có giá bán bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều cửa hàng đã triển khai bán các loại quạt múa trên thị trường. Và tùy thuộc vào từng địa điểm, chủng loại quạt, chất lượng sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh mà giá bán quạt múa cũng có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên dù có khác biệt thế nào thì giá bán quạt múa hiện nay cũng thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt mặt giấy nan tre đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan nhựa cao cấp loại nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan nhựa cao cấp loại lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Với những người thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, việc mua quạt múa sẽ là một giải pháp đơn giản và lý tưởng, giúp tiết kiệm về kinh tế và có thể thoải mái cắt dán theo yêu cầu của từng chương trình, từng buổi biểu diễn.
 

Quạt múa có giá cho thuê bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình hay không thường xuyên sử dụng quạt múa, việc mua sản phẩm sẽ vừa gây lãng phí tiền bạc, vừa đòi hỏi tốn công sức trong việc cất giữ, bảo quản. Do đó, hầu hết các cửa hàng kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay thường triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể hơn, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy theo chủng loại và số lượng.
 

Giá thuê quạt múa
 

Để thuê quạt múa cũng như các loại đạo cụ khác, bạn chỉ cần cung cấp cho cơ sở kinh doanh một loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, bằng lái hay giấy tờ xe, đặt cọc số tiền nhất định (tùy theo số lượng sản phẩm sẽ thuê) là có thể sử dụng các loại quần áo, trang phục hay đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Sau khi hết một ngày hoặc nếu sử dụng xong, bạn có thể trả lại đồ để lấy tiền đặt cọc về và chỉ mất một khoản tiền thuê nhỏ, rẻ hơn rất nhiều so với tiền mua.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề quạt múa giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán được mức chi phí cụ thể khi thuê quạt múa, từ đó dự trù và chuẩn bị tốt hơn cho chương trình văn nghệ mình sắp tổ chức. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo với chi phí thuê hợp lý, tiết kiệm.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa gì?
  Dưới đáy chai nhựa đựng nước cũng như các loại hóa, mỹ phẩm đều có chứa những ký hiệu đặc biệt giúp người dùng dễ dàng phân loại, sử dụng và tái sử dụng đúng cách. Cùng 24h Tin tìm hiểu về ý nghĩa của các ký hiệu này.
 • Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Bạn băn khoăn không biết giá sản phẩm này bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tham khảo giá bán một số sản phẩm bàn inox tròn tiêu biểu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 • Cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả
  Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên người dùng cần biết cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả là như thế nào?
 • Sườn xám ra đời từ năm nào và có ý nghĩa gì?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến đất nước Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, ra đời từ năm nào và có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả
  Bạn muốn vận chuyển hải sản sống đi xa mà đảm bảo chúng vẫn còn tươi ngon như lúc ban đầu? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả mà 24h Tin chia sẻ.
 • Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả
  Quản lý kho hàng hiệu quả là một trong những yếu tố giúp tạo nên thành công của các doanh nghiệp. Vậy phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Đèn đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào?
  Đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào? Khi sử dụng sản phẩm đèn đá muối, bạn cần tìm hiểu về vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến công dụng cũng như khả năng hoạt động của chúng.
 • Cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào?
  Bạn muốn cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé thông qua việc uống nước ép. Trước hết bạn cần phải biết cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào là tốt nhất.
 • Thuê áo dài hết bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu thuê áo dài để phục vụ cho mục đích riêng của mình? Bạn băn khoăn không biết giá thuê áo dài hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Những loại cây ăn quả dễ trồng tại nhà
  Bạn muốn tự trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Hãy cùng tham khảo những loại cây ăn quả dễ trồng mà 24h Tin chia sẻ.