Quạt múa có giá bao nhiêu tiền?

Quạt múa là loại đạo cụ được sử dụng rất phổ biến ở nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc, văn nghệ,….Chính vì vậy, có rất nhiều các cửa hàng đang triển khai kinh doanh quạt múa trên thị trường với đủ các chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này phần nào khiến những người tổ chức các buổi biểu diễn cảm thấy băn khoăn không biết quạt múa có giá bao nhiêu tiền để dự toán kinh phí, giúp chương trình diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Quạt múa có giá bán bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều cửa hàng đã triển khai bán các loại quạt múa trên thị trường. Và tùy thuộc vào từng địa điểm, chủng loại quạt, chất lượng sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh mà giá bán quạt múa cũng có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên dù có khác biệt thế nào thì giá bán quạt múa hiện nay cũng thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt mặt giấy nan tre đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan nhựa cao cấp loại nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan nhựa cao cấp loại lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Với những người thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, việc mua quạt múa sẽ là một giải pháp đơn giản và lý tưởng, giúp tiết kiệm về kinh tế và có thể thoải mái cắt dán theo yêu cầu của từng chương trình, từng buổi biểu diễn.
 

Quạt múa có giá cho thuê bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình hay không thường xuyên sử dụng quạt múa, việc mua sản phẩm sẽ vừa gây lãng phí tiền bạc, vừa đòi hỏi tốn công sức trong việc cất giữ, bảo quản. Do đó, hầu hết các cửa hàng kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay thường triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể hơn, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy theo chủng loại và số lượng.
 

Giá thuê quạt múa
 

Để thuê quạt múa cũng như các loại đạo cụ khác, bạn chỉ cần cung cấp cho cơ sở kinh doanh một loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, bằng lái hay giấy tờ xe, đặt cọc số tiền nhất định (tùy theo số lượng sản phẩm sẽ thuê) là có thể sử dụng các loại quần áo, trang phục hay đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Sau khi hết một ngày hoặc nếu sử dụng xong, bạn có thể trả lại đồ để lấy tiền đặt cọc về và chỉ mất một khoản tiền thuê nhỏ, rẻ hơn rất nhiều so với tiền mua.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề quạt múa giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán được mức chi phí cụ thể khi thuê quạt múa, từ đó dự trù và chuẩn bị tốt hơn cho chương trình văn nghệ mình sắp tổ chức. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo với chi phí thuê hợp lý, tiết kiệm.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Cách mua áo thun cho người mập như thế nào?
  Bạn muốn chọn mua cho mình những chiếc áo thun thật đẹp nhưng còn lo ngại đến vấn đề cân nặng? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu xem cách mua áo thun cho người mập như thế nào?
 • Trẻ mấy tháng tuổi uống được nước ép hoa quả?
  Trẻ mấy tháng tuổi uống được nước ép hoa quả? Cùng tham khảo xem khi nào thì cho bé uống được nước ép trái cây và uống như thế nào thì tốt cho sức khỏe?
 • Lựa chọn thời trang theo mùa như thế nào?
  Lựa chọn thời trang theo mùa như thế nào để vừa đẹp vừa không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe? Hãy cùng tham khảo cách chọn trang phục theo thời tiết mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm việc làm huyện Cần Giờ TPHCM
  Tìm việc làm tại huyện Cần Giờ TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở Cần Giờ HCM
 • Tìm kiếm việc làm ở huyện Củ Chi TPHCM
  Tìm kiếm việc làm ở huyện Củ Chi TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Củ Chi HCM
 • Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay
  Hãy cùng tham khảo những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay mà 24h Tin chia sẻ từ đó lựa chọn được cho công trình nhà ở của mình màu sơn phù hợp, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ.
 • Có nên dùng đá muối Himalaya không?
  Có nên dùng đá muối Himalaya không? Cùng tham khảo về các đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để trả lời câu hỏi sử dụng sản phẩm này có tốt hay không?
 • Cách phối màu sơn nhà 2 tầng đẹp
  Bạn muốn dùng sơn để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà 2 tầng của mình? Hãy cùng tham khảo cách phối màu sơn nhà 2 tầng đẹp mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 6 TPHCM
  Tìm việc làm kinh doanh tại quận 6 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở quận 6 HCM
 • Tìm kiếm việc làm tại huyện Hóc Môn TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả ở Hóc Môn HCM