Tìm việc làm tại quận 8 TPHCM

Quận 8 là quận nội thành nằm ở phía Tây Nam của TPHCM. Với vị trí nằm giữa vùng chuyển giao của khu đô thị cũ (quận 5, quận 6) và khu đô thị mới (Nam Thành Phố), quận có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế theo hướng thương mại - dịch vụ. Cùng với đó, những năm gần đây, quận 8 cũng thu hút được nhiều vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển công nghiệp và xây dựng đô thị hóa. Qua đó, các cửa hàng kinh doanh, công ty, doanh nghiệp,.. được hình thành và đi vào hoạt động ngày mọt nhiều, góp phần cung cấp tới người dùng các sản phẩm, dịch vụ và đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Vì thế, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một công việc mới tại nơi thành thị đông dân và có nền kinh tế năng động như TPHCM thì quận 8 có thể sẽ là một trong những điểm khởi đầu mang đến nhiều thuận lợi mà bạn không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, những lý do để bạn nên lựa chọn tìm việc làm tại quận 8 TPHCM còn có thể kể thêm như sau:

- Kinh tế của quận 8 phát triển theo hướng thương mại - dịch vụ, công nghiệp, đô thị hóa nên việc làm có nhiều và đa dạng ở các lĩnh vực, đáp ứng được nhu cầu tìm việc của người lao động ở mọi tầng lớp, từ lao động phổ thông tới người lao động tìm kiếm việc làm theo chuyên ngành, quản lý, việc làm thêm ngoài giờ,...

- Thu nhập bình quân khi làm việc ở quận 8 thuộc vào mức khá. Nhờ đó mà người lao động có thể làm việc lâu dài tại đây.

- Nhằm thu hút người dân tập trung về đây sinh sống, bên cạnh kinh tế, chính quyền địa phương cũng đẩy mạnh phát triển về giáo dục, y tế, hạ tần cơ sở giao thông và hệ thống xe công cộng, đáp ứng nhu cầu đời sống thực tế cho người dân.

Nhìn chung lại, quận 8 hiện nay đang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Qua đó, tạo được nhiều công việc, đáp ứng được nhu cầu tìm việc của mọi đối tượng người lao động. Vậy nên, khi bạn có nhu cầu tìm việc làm tại TPHCM, bạn hãy tham khảo danh sách việc làm quận 8 để có thể tìm được công việc phù hợp với thời gian sớm nhất. Trong quá trình đi tìm việc, bạn hãy truy cập vào website 24H Quảng Cáo - Trang thông tin việc làm miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, để được tự do tra cứu thông tin việc làm mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.
 

tim viec lam tai quan 8 tphcm
 

Tìm kiếm việc làm tại quận 8 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo

- 24H Quảng Cáo là trang web thương mại điện tử chuyên về quảng cáo, đăng tin rao vặt phạm vi toàn quốc. Với những lợi thế: Là website hỗ trợ đăng tin miễn phí; Giao diện đơn giản, dễ sử dụng; Lượng truy cập và tương tác đông;... nên tuy rằng 24H Quảng Cáo chưa phải là trang chuyên về việc làm nhưng vẫn được đông đảo các cá nhân, cửa hàng làm kinh doanh,... văn phòng, công ty, doanh nghiệp,... trên cả nước đánh giá là trang đăng tin tuyển dụng đa ngành hiệu quả nên tin tưởng lựa chọn sử dụng để đăng thông tin tuyển nhân dụng việc làm trong nhiều năm.

- Đối với người lao động, để có thể hỗ trợ vấn đề tìm việc được tốt nhất, ban quản trị website 24H Quảng Cáo đã xây dựng và phát triển chuyên mục "Tuyển dụng - Việc làm" trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, trở thành địa chỉ cung cấp thông tin việc làm hiệu quả và miễn phí. Những cá nhân, tổ chức cần tìm việc ở quận 8 hay tại bất kỳ quận huyện nào khác của TPHCM đều có thể tự do truy cập và tìm kiếm thông tin việc làm tại đây.

Nhóm ngành nghề có thể tìm kiếm trên hệ thống website 24H Quảng Cáo

Trang web 24H Quảng Cáo hỗ trợ đăng tin miễn phí, đồng thời cũng dành được sự tín nghiệm từ đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước nên hiện nay, số lượng các tin tuyển dụng có trên hệ thống là rất nhiều. Dưới đây là những nhóm ngành nghề mà bạn có thể tìm việc trên hệ thống website 24H Quảng Cáo:

- Nhóm ngành quản lý: Công việc thuộc nhóm này đòi hỏi ở người lao động cần có chuyên môn tốt, tài lãnh đạo giỏi, có khả năng định hướng và nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy mà công việc phù hợp ở nhóm này thường là: giám đốc, trưởng phòng, trưởng nhóm,...

- Nhóm ngành chuyên môn: Cũng tương tự như nhóm quản lý nhưng không yêu cầu quá cao cho khả năng định hướng. Thay vào đó, người lao động thuộc nhóm này cần có chuyên môn thật tốt, kinh nghiệm làm việc nhiều. Việc làm thuộc nhóm này thường là: kỹ sư công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh, bán hàng, tư vấn,...

- Nhóm ngành lao động phổ thông: Việc làm thuộc nhóm này không đòi hỏi học vấn hay tri thức quá cao ở người lao động mà yêu cầu cần có sức khỏe tốt vì công việc chủ yếu liên quan đến chân tay. Việc làm phù hợp ở nhóm này có thể kể tới như: bốc vác, công việc tạp vụ, công nhân,...

- Nhóm việc làm dành cho học sinh, sinh viên: Là những công việc làm thêm, bán thời gian (Part - Time), không đòi hỏi kinh nghiệm nhiều. Việc làm linh động về mặt thời gian, có thể làm theo ca hoặc vào những lúc rảnh rỗi nên phù hợp không chỉ cho học sinh, sinh viên mà còn với những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập. Công việc có thể là: bán hàng online, bưng bê phụ quán,...

Trên đây là thông tin về website 24H Quảng Cáo ở lĩnh vực việc làm mà 24H Tin muốn chia sẻ. Khi bạn cần tìm việc làm tại quận 8 HCM hay tại những quận huyện khác của thành phố, bạn hãy truy cập vào website 24H Quảng Cáo theo địa chỉ: www.24hquangcao.com để có thể tìm kiếm việc làm được thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với công việc sắp tới của mình!

Ý kiến của bạn:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các công việc có thể nhận thêm tại nhà
  Hãy cùng tham khảo các công việc có thể nhận làm thêm tại nhà mà 24h Tin chia sẻ để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh, giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn.
 • Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website thông tin việc làm hiệu quả và miễn phí tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền?
  Bộ bàn ghế inox tròn là sản phẩm được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn để mua và sử dụng. Chính vì vậy giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm.
 • Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả
  Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả như thế nào? Tham khảo hướng dẫn bảo quản các loại nước ép hoa quả một cách hợp lý trong thời gian dài.
 • Những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập
  Trong thời gian mang thai, các mẹ bầu muốn kiếm thêm thu nhập phải làm gì? Hãy cùng tham khảo những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập mà 24h Tin chia sẻ.
 • Cà phê bột xay rồi để được bao lâu?
  Cà phê bột xay rồi để được bao lâu? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu xem cà phê đã rang và xay thành bột có thể lưu giữ hương vị nguyên chất trong thời gian bao lâu?
 • Bảng báo giá bàn inox chữ nhật
  Bạn có nhu cầu mua dùng bàn inox chữ nhật nhưng còn băn khoăn không biết giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng báo giá bàn inox chữ nhật mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm hiểu về sản phẩm đèn đá muối Himalaya
  Sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về nguồn gốc, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì?v
 • Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm miễn phí và hiệu quả ở TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác
 • Uống nước ép hoa quả thế nào là đúng cách?
  Uống nước ép hoa quả đúng cách mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy uống nước ép hoa quả đúng cách là như thế nào? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.