Biển báo giao thông hình tròn

Hệ thống biển báo hiệu giao thông nước ta có 5 nhóm với hình dạng, màu sắc, ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Trong đó có nhóm biển báo giao thông hình tròn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tròn, hãy cùng 24hTin tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm ở bài viết này.
 

Biển báo giao thông hình tròn
 

Các mẫu biển báo giao thông hình tròn phổ biến hiện nay

Biển báo giao thông hình tròn ở nước ta bao gồm 66 biển, được chia thành 02 nhóm là: Biển báo cấm và Biển báo hiệu lệnh. Mỗi loại có những đặc điểm và ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Biển báo hình tròn cấm người và phương tiện

Nhóm biển này có ý nghĩa cấm người và phương tiện lưu thông vào phần đường phía trước. Chủ thể bị cấm sẽ được biểu thị bằng hình ảnh màu đen, nằm trong biển hình tròn nền trắng, viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

2. Biển báo hình tròn cấm rẽ

Biển cấm rẽ được đặt ở những đoạn đường mà các loại phương tiện hoặc chỉ riêng ô tô không được rẽ trái, rẽ phải, quay đầu hay đi thẳng. Tương tự như trên, hình ảnh biểu thị của biển cấm rẽ cũng có màu đen, được đặt trong hình tròn nền trắng, viền màu đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

3. Biển báo hình tròn cấm vượt, cấm đỗ

Nhóm biển cấm dừng và đỗ xe có hình ảnh biểu thị màu trắng, nền xanh và viền đỏ. Nhóm biển báo cấm vượt có hình ảnh màu đen và đỏ trên nền trắng, viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn

4. Biển báo hình tròn hạn chế

Biển báo này có ý nghĩa biểu thị, thông báo những điều bị hạn chế trên đường. Chúng có chung đặc điểm là hình ảnh biểu thị màu đen, nền trắng và viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

5. Các mẫu biển báo hình tròn khác

Ngoài những mẫu biển báo cấm phổ biến trên còn có một số loại biển cấm và biển báo biểu thị hết lệnh cấm mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường như sau:

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

6. Biển báo hình tròn hiệu lệnh

Nhóm biển báo giao thông hiệu lệnh có ý nghĩa biểu thị lệnh bắt buộc người điều khiển phương tiện phải làm theo. Biển báo này có nền màu xanh và hình ảnh biểu thị bên trong màu trắng.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

Giá biển báo giao thông hình tròn khoảng bao nhiêu tiền?

Ngoài chất lượng, giá bán là yếu tố được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua biển báo giao thông. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao nên hiện nay có nhiều nhà cung cấp giải pháp an toàn giao thông đang hoạt động. Do đó, giá bán sản phẩm ra thị trường có nhiều sự chênh lệch. Sở dĩ có sự chênh lệch là do giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Nhà sản xuất: Mỗi nhà sản xuất biển báo giao thông sẽ có giá vốn hay sử dụng kỹ thuật sản xuất, mức lợi nhuận mong muốn,…khác nhau. Từ đó dẫn đến giá thành bán ra ở mỗi nơi cũng có sự khác biệt.

Chất liệu: Chất liệu được dùng để sản xuất biển báo có thể là nhôm, kẽm hay những kim loại khác. Theo đó, độ bền của chất liệu sẽ tỷ lệ thuận với giá thành.

Loại sơn, kỹ thuật phun sơn: Đây cũng là một yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán biển báo giao thông hình tròn. Loại biển báo có chất liệu sơn và kỹ thuật sơn càng tốt, giá bán sẽ càng cao.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, giá biển báo giao thông hình tròn trên thị trường hiện dao động khoảng từ 200,000 đồng - 350,000 đồng/sản phẩm. Tuy nhiên để mua được biển báo có giá đúng với chất lượng, bạn cần phải tìm được những nhà cung cấp đảm bảo uy tín.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

Mua biển báo giao thông hình tròn ở đâu?

Biển báo giao thông là sản phẩm đòi hỏi đáp ứng được các yếu cầu về độ bền, khả năng phản quang, chống trầy xước,...nên bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sau đây là các tiêu chí tham khảo trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông hình tròn:

Thời gian hoạt động: Chọn nhà cung cấp có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề.

Quy mô hoạt động: Chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, nhiều chi nhánh.

Cung cách phục vụ: Chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chất lượng sản phẩm: Chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn.

Giá bán: Chọn nhà cung cấp có giá bán hợp lý so với mặt bằng chung.

Đánh giá của khách hàng: Chọn nhà cung cấp nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ.

Trên đây là các mẫu biển báo giao thông hình tròn và một số thông tin về giá bán, tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông uy tín mà đội ngũ biên tập viên 24hTin muốn chia sẻ với bạn đọc. Xin cảm ơn!

Tin Quảng cáo khác:
 • Gờ giảm tốc độ
  Bạn có nhu cầu cần mua và lắp đặt gờ giảm tốc độ các loại? Tham khảo thông tin một số nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông uy tín, có giá rẻ, chuyên phân phối sản phẩm này.
 • Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm
  Miền Tây mặc dù không mang trong mình vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa như những mảnh đất phồn hoa khác nhưng với vẻ đẹp êm dịu, bình yên, con người hiếu khách là điều níu khéo bước chân du khách khi tới đây.
 • Giấy phản quang 3M
  Giấy phản quang 3M có đặc điểm nổi bật là khả năng phản xạ ánh sáng cực tốt ở bất cứ điều kiện nào, độ bền cao và cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.
 • Biển báo giao thông hình tam giác
  Bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Sửa máy giặt quận 2
  Sau một thời gian sử dụng, máy giặt sẽ gặp một số trục trặc dẫn tới phát sinh lỗi, hỏng hóc. Bạn hãy liên hệ các đơn vị sửa máy giặt quận 2 uy tín để được hỗ trợ kịp thời.
 • Biển báo giao thông
  Biển báo là một trong những tín hiệu giao thông bắt buộc người tham gia phải chấp hành để đảm bảo trật tự, an toàn cho bản thân và những người xung quanh.
 • Cách sử dụng micropipet
  Micropipet là dụng cụ hút mẫu phổ biến thường dùng trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm chuyên dùng để hút các mẫu hóa chất, vi sinh, sinh học phân tử với thể tích rất nhỏ.
 • Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đà Nẵng
  Anh ngữ Việt Mỹ là trung tâm đào tạo tiếng Anh có thâm niên hơn 15 năm với các khóa học đa dạng, giáo trình học sống động để đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng.
 • Trường trung cấp Âu Việt tại TPHCM
  Trường trung cấp Âu Việt có nhiệm vụ chính là đào tạo TCCN các khối ngành y tế: dược sĩ, điều dưỡng, y sỹ đa khoa,…nhằm cung cấp nguồn nhân lực lớn cho ngành y tế Việt Nam.
 • Bàn inox xếp giá bao nhiêu?
  Hiện nay trên thị trường có các loại bàn xếp với nhiều mẫu mã như: bàn inox tròn, vuông, chữ nhật, bàn căn tin,....Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng và giá bán khác nhau.