Bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM

Sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh có thể gặp phải một số vấn đề như: khả năng làm lạnh kém, bị bám tuyết, dàn lạnh có hơi nóng,….Đây là những tình trạng rất phổ biến, thường xảy ra khi ga máy lạnh không còn đủ để cung cấp hơi lạnh cho thiết bị hoạt động. Vì thế, lúc này người dùng cần phải nạp thêm ga cho máy lạnh. Nếu chiếc máy lạnh của bạn cũng gặp phải những tình trạng tương tự và bạn đang cần tìm đơn vị bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

 

Bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM

Máy lạnh là một thiết bị tiện lợi nhưng tương đối tốn kém khi sử dụng nên hầu hết mọi người thường muốn lựa chọn các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bơm ga có chi phí thấp. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, ngày càng có nhiều đơn vị bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM đi vào hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi chi phí quá rẻ cũng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ kém, chẳng hạn như: sử dụng ga không chính hãng, ga bị rò rỉ,….Vì thế, khi sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

- Tham khảo thông tin của nhiều đơn vị để so sánh và chọn lựa nơi phù hợp nhất.

- Tham khảo đánh giá của khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ bơm ga tại đơn vị đó.

- Bên cạnh chi phí, bạn cũng cần phải quan tâm đến uy tín và sự chuyên nghiệp của đơn vị.

 

Dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM
 

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nơi bơm ga máy lạnh giá rẻ uy tín

Như đã nói ở trên, nếu bạn chỉ quan tâm, chọn lựa đơn vị bơm ga có giá rẻ nhất nhưng không chú ý đến yếu tố uy tín thì việc gặp phải nơi có chất lượng dịch vụ kém là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà bên cạnh yếu tố giá cả, bạn cũng nên tìm hiểu, đánh giá uy tín của đơn vị khi sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM bằng cách tham khảo về các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Chọn những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm vì chứng tỏ rằng nơi đó có chất lượng dịch vụ tốt nên mới được khách hàng tin tưởng, từ đó mới tồn tại được lâu trên thị trường.

- Cung cách phục vụ: Chọn đơn vị có thái độ, cung cách phục vụ của đội ngũ tư vấn lẫn kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

- Chi phí dịch vụ: Lựa chọn nơi có chi phí tương đối so với mặt bằng chung, không cần quá rẻ.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Tham khảo đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh tại đơn vị đó.

Cam kết chất lượng: Nên lựa chọn những đơn vị có đưa ra cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng. Có nghĩa là sẵn sàng hỗ trợ khắc phục miễn phí nếu có lỗi phát sinh do phía đơn vị bơm ga.

 

Bơm ga máy lạnh giá rẻ ở TPHCM
 

Chi phí bơm ga máy lạnh giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí bơm ga máy lạnh hiện nay dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Loại ga sử dụng (R32, R22, R410); Nguồn gốc xuất xứ của ga; Lượng ga cần nạp. Để có thể biết được giá bơm ga mà đơn vị đưa ra có hợp lý hay không, bạn có thể tham khảo mức giá chung trên thị trường mà chúng tôi tổng hợp được như sau:

- Ga R22 khoảng 7.000 đồng - 8.000 đồng/PSI.

- Ga R410 khoảng 8.000 đồng - 12.000 đồng/PSI.

- Ga R32 khoảng 9.000 đồng - 15.000 đồng/PSI.

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những chia sẻ trên đây của đội ngũ 24h Tin, các bạn sẽ không còn băn khoăn hay cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị bơm ga máy lạnh giá rẻ ở TPHCM. Để không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm các đơn vị bơm ga uy tín, bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ: bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM uy tín. Xin cảm ơn!

Tin Quảng cáo khác:
 • Giao nước uống Vĩnh Hảo quận 2 TPHCM
  Bạn đang tìm đơn vị giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2 TPHCM? Tham khảo một số thông tin để chọn lựa được đại lý cung cấp sản phẩm chất lượng, giao nước nhanh, chuyên nghiệp.
 • Cho thuê đồ dân tộc nam nữ
  Bạn có nhu cầu cần thuê đồ dân tộc nam nữ để biểu diễn, chụp ảnh? Tham khảo thông tin một số cửa hàng cho thuê trang phục lâu năm, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ.
 • Bơm ga máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Máy lạnh của bạn không hoạt động tốt và đang cần nạp thêm ga? Tham khảo qua một số thông tin cần thiết để chọn lựa được đơn vị bơm ga điều hòa uy tín tại khu vực TPHCM.
 • Đại lý nước uống Bidrico quận 2 TPHCM
  Bạn đang cần tìm nơi cung cấp nước Bidrico tại quận 2 TPHCM? Tham khảo thông tin một số đại lý nước uống uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và có giá rẻ.
 • Cho thuê áo yếm
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi thuê áo yếm đẹp? Tham khảo thông tin của một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục uy tín để dễ dàng chọn được sản phẩm với mẫu đẹp, chất lượng, giá thành rẻ.
 • Sửa chữa máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Chiếc điều hòa của bạn đang gặp phải vấn đề, không thể hoạt động tốt và cần được sửa chữa? Tham khảo thông tin liên quan để chọn được nơi sửa máy lạnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 2 TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu mua nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình ở quận 2 TPHCM? Tham khảo thông tin một số đại lý nước uống uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ.
 • Vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm nơi vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại khu vực TPHCM? Tham khảo thông tin để chọn được nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có giá hợp lý.
 • Cho thuê áo tứ thân nam nữ
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi cho thuê áo tứ thân nam nữ có mẫu mã đẹp, đa dạng với giá thành rẻ? Tham khảo thông tin các cửa hàng cho thuê trang phục uy tín hiện nay.
 • Cho thuê quần áo bà ba nam nữ
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi chuyên cho thuê quần áo bà ba nam nữ các loại? Tham khảo thông tin của một số cửa hàng cho thuê trang phục đẹp, uy tín và có giá rẻ.