Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay

Nước khoáng đóng chai, đóng bình là dòng sản phẩm được nhiều hộ gia đình lựa chọn mua dùng hàng ngày thay cho nước đun sôi để nguội. Các sản phẩm nước khoáng thường có chứa những khoáng chất có lợi cho cơ thể cũng như sức khỏe của người dùng. Hiện nay, nhu cầu mua dùng các sản phẩm nước khoáng đóng chai, đóng bình ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, trên thị trường cũng dần bắt đầu xuất hiện các dòng sản phẩm nước khoáng đến từ những thương hiệu khác nhau. Vậy các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay là gì?
 

Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay

Các thương hiệu nước khoáng ở Việt Nam hiện nay

1. Thương hiệu nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm của công ty Lavie - thành viên tập đoàn Nestlé Water (một trong những thương hiệu nước uống đóng chai lớn nhất thế giới). Nước khoáng Lavie được khai thác từ mạch nước khoáng thiên nhiên tích tụ sâu dưới lòng đất. Cũng chính vì vậy mà nguồn nước khoáng thiên nhiên được khai thác để sản xuất nước Lavie có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cũng như các thành phần không mong muốn. Sau khi được đưa qua dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín, nước khoáng Lavie thành phẩm chỉ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Natri, Magie, Kali, Canxi,....Cũng chính vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng hàng ngày mà không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ như vôi hóa hoặc sỏi thận.
 

Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay
 

2. Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo xuất hiện tại thị trường việt Nam vào năm 1930. Các chuyên gia người Pháp đã đánh giá, nước khoáng Vĩnh Hảo có thể sánh ngang với Vichy - loại nước khoáng nổi tiếng trên toàn thế giới. Nguồn nước để sản xuất ra nước khoáng Vĩnh Hảo nằm sâu dưới lòng đất khoảng 2.000 mét tại huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận. Sau khi được đưa qua dây chuyền sản xuất với các máy móc, thiết bị hiện đại, nước khoáng Vĩnh Hảo chứa các khoáng chất canxi, magie, kali, natri,…với hàm lượng cho phép. Đặc biệt nước khoáng Vĩnh Hảo có có thể thành phần bicarbonate,…mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể con người.
 

Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay
 

3. Thương hiệu nước khoáng Kim Bôi

Nước khoáng Kim Bôi là sản phẩm được khai thác từ dòng suối nóng Kim Bôi thuộc huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình. Nguồn nước để sản xuất nước khoáng Kim Bôi luôn ổn định ở mức nhiệt độ 36 độ C và chứa rất nhiều các khoáng chất có lợi cho cơ thể con người như: magie, canxi, natri, kẽm, sắt,...Chính vì vậy, có rất nhiều các khu du lịch đã khai thác điều này để mở ra những dịch vụ như tắm suối nước nóng để phục vụ du khách. Còn đối với các sản phẩm nước khoáng Kim Bôi đóng chai, đóng bình luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà nghiên cứu, chuyên gia khảo sát người Pháp. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại sản phẩm này.
 

Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay
 

4. Thương hiệu nước khoáng Vikoda

Vikoda là một trong những thương hiệu nước khoáng đã có mặt trên thị trường tại Việt Nam hơn 40 năm qua. Nước khoáng Vikoda được sản xuất từ nguồn nước khoáng nằm sâu dưới lòng đất 220 mét. Dòng sản phẩm này không chỉ chứa những khoáng chất thiết yếu như: Kali, Magie, Natri, Canxi, Flo và bicarbonate nên mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có những ưu điểm như: độ kiềm tự nhiên cao, độ pH đạt chuẩn, nước đóng chai ngay tại nguồn, hạn chế tối đa sự can thiệp của bàn tay con người.
 

Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay
 

5. Thương hiệu nước khoáng Thạch Bích

Nước khoáng Thạch Bích là một sản phẩm của nhà máy nước khoáng Thạch Bích - thành viên của công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi được thành lập vào năm 1994. Nguồn nước được khai thác để sản xuất ra nước khoáng Thạch Bích nằm ở độ sâu 1.200 mét dưới lòng đất. Với hệ thống sản xuất tự động, hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Italia, các sản phẩm nước khoáng Thạch Bích có chứa hàm lượng muối khoáng hòa tan đạt tiêu chuẩn châu Âu với các loại khoáng chất như natri, kali, magie, canxi.

Các hãng nước khoáng ở Việt Nam hiện nay
 

Trên đây là thông tin về các hãng nước khoáng tại Việt Nam hiện nay mà 24h Tin chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết có những thương hiệu nước khoáng nào đang được cung cấp trên thị trường và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Tin Tổng Hợp khác: