Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương là bao nhiêu?

Dân số tập trung đông mà phần lớn là người ngoại tỉnh là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới các mối quan hệ xã hội tại Bình Dương dần trở nên phức tạp hơn. Những sự việc liên quan tới ngoại tình, nội gián doanh nghiệp, nghi ngờ, đe dọa,... liên tục xuất hiện và ngày một nhiều hơn. Với mong muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương giải quyết các sự việc khó khăn đăng gặp phải được nhanh chóng, hiệu quả, nhiều công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương đã được hình thành, triển khai cung cấp dịch vụ thám tử trên địa bàn. Khi có nhu cầu cần sử dụng tới dịch vụ thám tử, bên cạnh chất lượng thì vấn đề được hầu hết người dùng quan tâm đó là chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương là bao nhiêu?
 

Chi phi thue dich vu tham tu tai Binh Duong la bao nhieu
 

Chi phí giá tiền thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay

Tại Bình Dương hiện nay, có nhiều công ty, văn phòng dịch vụ thám tử cùng hoạt động, tuy nhiên mỗi đơn vị lại đưa ra cho mình một mức giá khác nhau. Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào chính sách hoạt động của từng đơn vị và nhiều yếu tố khác, ví dụ như: thời gian, môi trường làm việc, độ khó của công việc,… Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín. Thám tử Đại Tín là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, TPHCM,... trong nhiều năm. Công ty thám tử Đại Tín không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên thám tử giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình và trách nhiệm mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mứac của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương do công ty Đại Tín cung cấp như sau:

- Chi phí thuê thám tử giám sát khoảng 1.000.000 - 1.800.000 đồng/ngày.

- Chi phí thuê thám tử xác minh số điện thoại khoảng 2.500.000 - 7.500.000 đồng tùy vào số điện thoại là chính chủ hoặc không.

- Chi phí thuê thám tử xác minh biển số xe khoảng 2.500.000 đồng

- Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình khoảng 1.500.000 đồng/ngày.

- Chi phí thuê thám tử tìm người bỏ nhà khoảng 3.000.000 đồng.

- Chi phí thuê thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…) khoảng 1.500.000 đồng.

- Chi phí thuê thám tử xác minh nhân thân khoảng từ 4.000.000 đồng trở lên.

Bạn lưu ý là bảng giá ở trên chỉ dùng để tham khảo. Với những thông tin ở trên, 24H Tin chúng tôi hy vọng bạn đã có thể nắm bắt được chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay là bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương để được hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải, đồng thời bạn cần biết mức chi phí cụ thể của dịch vụ, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín qua số Hotline:  0902 88 00 26, 0912 294 644 để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết 24/7. Xin cảm ơn!

Tin Tổng Hợp khác: