Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương

Ngoại tình ngày nay là một trong những vấn đề nhức nhối nhưng lại khá phổ biến. Đặc biệt ở những nơi tập trung đông người dân đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn toàn quốc và có nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp như ở tỉnh Bình Dương thì vấn nạn ngoại tình lại càng xuất hiện nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình tại Bình Dương trong nhiều năm gần đây tăng lên nhanh chóng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, hiện nay có nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương với mong muốn phục vụ nhu cầu của người sử dụng được tốt nhất. Tuy nhiên, khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử, bên cạnh vấn đề làm như thế nào để xác định được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương là bao nhiêu cũng được đông đảo người dùng quan tâm đến.
 

Chi phi thue dich vu tham tu theo doi ngoai tinh tai Binh Duong
 

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử đang không ngừng gia tăng của khách hàng. Tuy mỗi đơn vị đều có riêng cho mình một mức giá khác nhau cho loại hình dịch vụ theo dõi ngoại tình này, nhưng trên cơ bản vẫn dựa vào bốn yếu tố chính để xác định. Bốn yếu tố xác định giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình cụ thể như sau:

- Độ khó của công việc phục thuộc vào yêu cầu của khách hàng: Nếu khách hàng muốn có được những bằng chứng chi tiết và cụ thể hơn thì bên cạnh việc các thám tử cần sử dụng đến những trang thiết bị công nghệ hiện đại còn cần tới thời gian lẫn công sức nhiều hơn nên chi phí thuê thám tử tại Bình Dương sẽ có cao hơn.

- Thời gian khách hàng yêu cầu: Thông thường, để điều tra theo dõi ngoại tình, phía công ty dịch vụ thám tử chỉ cần một khoảng thời gian từ 07 - 10 ngày là đã có thể đưa ra được kết quả điều tra của ngoại tình. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu theo dõi thêm, thời gian ở đây có thể tính theo ngày, tháng hoặc theo năm thì mức phí cũng sẽ có sự giao động.

- Môi trường làm việc: Môi trường làm việc càng khó khăn, đội ngũ thám tử sẽ phải dùng nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu và thu thập chứng cứ nên chi phí sẽ càng cao. Ngược lại môi trường làm việc càng thuận lợi thì chi phí sẽ càng thấp.

- Phí phát sinh nếu có: Đây là chi phí phát sinh thêm ở trong quá trình điều tra mà các thám tử không thể xác định trước mà chỉ có thể thông báo cho khách hàng sau khi kết thúc điều tra. Khoản phí phát sinh này có thể là phí di chuyển qua các tỉnh thành, các khoản tiền mà thám tử phải trả trong quá trình làm việc chẳng hạn như mua vé vào cửa, địa điểm sang trọng và sử dụng các dịch vụ trả phí để đi theo đối tượng cần theo dõi,...

Như vậy, chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình sẽ được xác định bằng tổng chi phí cố định mà các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử đã thông báo và chi phí phát sinh sau khi đã hoàn thành công việc. Hiện nay, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương thường ở vào khoảng 800,000 - 1,500,000 đồng/ngày (chưa cộng khoản phát sinh).

Khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử hoặc cần được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương, bạn hãy liên hệ tới công ty Đại Tín. Thám tử Đại Tín là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, đảm bảo bí mật an toàn nên được đông đảo khách hàng không chỉ tại Bình Dương, mà còn ở Biên Hòa Đồng Nai, TPHCM,... cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác tin tưởng, lựa chọn sử dụng trong nhiều năm. Bạn liên hệ tới công ty Đại Tín quan số điện thoại Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644, chuyên viên tư vấn và đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tin Tổng Hợp khác: