Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

Bàn ghế là những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình và các văn phòng, nhà hàng, quán ăn,… nên nhu cầu về các mặt hàng này luôn không ngừng tăng cao. Trong số các loại bàn ghế thì inox là vật liệu rẻ, nhẹ và bền nhất. Để đáp ứng cho nhu cầu và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, bàn ghế inox được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Và bàn tròn inox là sản phẩm được mua dùng phổ biến nhất. Vậy hiện nay giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

Những yếu tố tạo nên giá bàn tròn inox:

Loại inox: Trên thị trường có 3 loại inox chủ yếu là inox 304, inox 201, inox 403,… Trong đó inox 304 có cấu tạo thành phần tốt hơn so với các loại còn lại, đặc tính sáng bóng, không bị hoen gỉ và sạch hơn. Vì thế các loại bàn inox 304 sẽ có giá thành cao hơn.

► Mẫu mã: Để làm hài lòng người sử dụng hơn thì các loại bàn tròn cũng được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng như: bàn tròn có mặt xếp, bàn tròn có chân xếp, bàn tròn cố định,…

► Kích thước: Những loại bàn có có kích thước lớn hơn thì giá thành sẽ cao hơn những loại bàn kích thước nhỏ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
 

Giá các loại bàn tròn inox tiêu biểu trên thị trường hiện nay

Nếu bạn băn khoăn không biết giá bán bàn tròn inox hiện nay bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo giá của một số sản phẩm đang được ưa chuộng và mua dùng phổ biến nhất như sau:

1. Bàn tròn đơn giản

► Bàn tròn inox có chân sử dụng ống inox phi 32x0.6mm, mặt bàn dày 0.6mm có giá khoảng 720.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán 880.000 VNĐ.

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

2. Bàn inox 304

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.150.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x1.0mm, mặt bàn dày 1mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.450.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 cao cấp có chân sử dụng ống inox phi 32x1.2mm, mặt bàn dày 1.2mm,  đường kính 1m2 có giá bán 2.650.000 VNĐ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

3. Sản phẩm bàn inox xếp 3 cao cấp

Sản phẩm bàn inox xếp 3 với thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Có thể dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng hoặc trở thành một cái bàn dài khi cần thiết, tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt. Bàn inox xếp 3 sử dụng inox cao cấp sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, đường kính 1.2mm có giá 1.450.000 VNĐ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

4. Sản phẩm bàn inox xếp 3 - inox 304 cao cấp

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 1.750.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.0mm làm chân, mặt bàn dày 1.0mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.1mm làm chân, mặt bàn dày 1.1mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.450.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 2.750.000 VNĐ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

Trên đây là giá các loại bàn tròn inox24h Tin chúng tôi tham khảo ở một số cửa hàng bán đồ inox uy tín và muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề giá cả đồng thời lựa chọn được loại bàn inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chủ đề: inoxgiá bánbàn inox
Tin Tổng Hợp khác:
 • Cafe culi là gì?
  Cafe Culi là loại cafe đột biến, chỉ bao gồm 1 hạt nhân trong khi những quả cafe thông thường khác đều có đến 2 hạt nhân. Khi chế biến, cafe Culi luôn được tách riêng ra để không làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Bàn xếp inox giá bao nhiêu tiền?
  Hiện nay, giá bàn xếp inox trên thị trường khá đa dạng, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, kích thước và chiến lược của các doanh nghiệp sản xuất.
 • Kĩ năng từ chối khéo léo
  Giúp đỡ người khác là một việc tốt nhưng đôi khi trong một số tình huống, bạn cũng cần phải biết cách nói lời từ chối để không mang phiền phức vào người. Thế nhưng, bạn đã biết cách từ chối sao cho thật khéo léo?
 • Cách trồng rau sạch tại nhà đơn giản
  Chỉ với một vài vật tư đơn giản như đất trồng, hạt giống hoặc cây con, bạn đã có thể tự trồng rau sạch ngay tại nhà, đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm.
 • Cà phê nhân là gì?
  Cà phê nhân là hạt bên trong của quả cà phê tươi sau khi thu hoạch đã được tách vỏ nhưng chưa qua quá trình rang xay. Tùy theo chủng giống mà đặc điểm của hạt cà phê nhân sẽ hoàn toàn khác nhau.
 • Ghế đan dây nhựa
  Các sản phẩm ghế đan dây nhựa được cung cấp trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, giá bán và chất liệu sản xuất, mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng.
 • Nên trồng rau gì vào mùa hè?
  Vào mùa hè, dù điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt nhưng một số loại rau vẫn sinh trưởng và phát triển tốt nên bạn có thể lựa chọn để trồng, chẳng hạn như: mồng tơi, rau đay, rau muống,....
 • Thực trạng chung về rác thải hiện nay
  Thực trạng rác thải hiện nay ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang ở mức đáng báo động. Dù không thể thống kê chính xác nhưng theo ước tính có khoảng gần 4 - 5 tỉ tấn rác thải ra môi trường mỗi năm trên toàn...
 • Rác thải gồm những loại nào?
  Rác thải bao gồm nhiều loại, được chia thành các nhóm dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: Mức độ độc hại; Phân loại tại nguồn; Phân loại theo nguồn gốc mà chúng phát sinh.
 • Cơ thể người cần bao nhiêu lít nước mỗi ngày?
  Cơ thể người cần bao nhiêu lít nước mỗi ngày? Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cân nặng, cường độ vận động, chế độ ăn uống,...và thường sẽ giao động từ 1,5 - 03 lít.