Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Biên Hòa Đồng Nai

Với người dân hiện đang sinh sống tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình đã không còn xa lạ nữa. Khi nghi ngờ người bạn đời ngoại tình, để xác thực lại sự việc cũng như tránh ghen tuông vô cớ dẫn tới các hệ lụy tiêu cực, người dân Biên Hòa thường hay liên hệ tới thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng rõ ràng. Trước thực tế nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình của người dân Biên Hòa đang tăng cao, nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì vấn đề giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu cũng được đông đảo người dùng quan tâm.
 

Gia thue dich vu tham tu theo doi ngoai tinh tai Bien Hoa Dong Nai
 

Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Biên Hòa Đồng Nai

Như đã nêu ở trên, hiện nay dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình hiện đang được nhiều đơn vị triển khai cung cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu vì mỗi đơn vị lại có cho mình một mức giá khác nhau và đều dựa vào các yếu tố: Môi trường làm việc; Độ khó của công việc; Chi phí phát sinh;... để xác định mức giá cho thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Khi bạn có nhu cầu thuê, sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình nhưng chưa rõ giá dịch vụ này là bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng báo giá sau:

- Giá thuê thám tử điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình giá khoảng 900.000 - 1.500.000 đồng/ngày.

- Giá thuê thám tử theo dõi con dâu con rể ngoại tình giá khoảng 900.000 - 1.500.000 đồng/ngày.

- Giá thuê thám tử theo dõi người yêu trước hôn nhân giá khoảng 700,000 - 1.400.000 đồng/ngày.

- Giá thuê thám tử theo dõi người thân ngoại tình giá khoảng 1.500.000 đồng/ngày.

- Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo yêu cầu giá khoảng 700.000 - 2.000.000 đồng/ngày.

 Bạn lưu ý, bảng giá trên đây chưa cộng khoản phát sinh và chỉ dùng để tham khảo. Sẽ tùy vào từng sự việc, độ khó của công việc, yêu cầu của khách hàng,... mà giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình còn có thể thay đổi. Bạn hãy liên hệ tới những công ty thám tử uy tín gần nhất mà bạn biết để được tư vấn, báo giá cụ thể. Trong trường hợp bạn chưa biết nên sử dụng dịch vụ do đơn vị nào cung cấp để đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật và giá rẻ thì bạn có thể tham khảo và liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín.

► Đại Tín hiện đang là một trong những công ty dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tại thành phố Biên Hòa nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung biết đến, tin tưởng lựa chọn sử dụng trong nhiều năm. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ giỏi và những trang thiết bị công nghệ hiện đại, thám tử Đại Tín sẽ giúp bạn biết được người bạn đời của mình có ngoại tình hay là không trong thời gian sớm nhất với đầy đủ hình ảnh, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình,... kèm theo để làm bằng chứng xác thực. Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty Đại Tín cung cấp, bạn có thể liên hệ tới số Hotline:  0902 88 00 26, 0912 294 644. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình của Đại Tín luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Chủ đề: Đồng Naithám tử
Tin Tổng Hợp khác: