Giao nước uống tại quận 2 TPHCM

Hiện nay, để mở rộng quy mô cũng như gia tăng cạnh tranh thì các đại lý nước uống còn cung cấp thêm dịch vụ giao nước tận nơi trên địa bàn quận và các khu vực lân cận. Đặc biệt, tại khu vực có lượng dân cư tập trung đông đúc như quận 2, các đại lý nước uống tại đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn cũng đang cần tìm kiếm đơn vị triển khai dịch vụ giao nước uống tại quận 2 TPHCM uy tín, giá rẻ thì hãy tham khảo qua những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ.

 

Giao nước uống tại quận 2
 

I. ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC UỐNG TẠI QUẬN 2 TPHCM

1. ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG NHẬT VY

- Địa chỉ: 588 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

-  Điện thoại: 0903 833 422

 - Email: trungchinhvu1984@gmail.com

- Website: nuoctinhkhietquan2.com

Nhật Vy là một trong những đại lý nước uống tại quận 2 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt thời gian qua. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đại lý Nhật Vy chỉ cung cấp nước khoáng đóng chai, đóng bình được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng. Bên cạnh đó, giá bán các sản phẩm nước khoáng của Đại lý nước Nhật Vy cũng tương đối rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Và để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đại lý nước Nhật Vy triển khai cung cấp các sản phẩm như sau:

- Nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình: 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L. 5L, 19L, 20L.

- Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình: 350ml, 450ml, 500ml, 20L.

- Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml.

- Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L.

- Nước khoáng kiềm Ion - Life: 350ml, 500ml, 1250ml, 20L.
 

Giao nước uống tại quận 2 TPHCM
 

Ngoài ra, đại lý nước Nhật Vy còn cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Aquafina, Bidrico,...và nhận giao nước uống đến tận nhà tại quận 2, quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM chỉ trong vòng 30 phút sau khi khách hàng liên hệ.


II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Giao nước tận nơi là dịch vụ được rất nhiều đại lý nước uống tại quận 2 triển khai thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa đơn vị uy tín để tránh phát sinh nhiều vấn đề phiền phức cũng như sử dụng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
 

Giao nước uống ở quận 2
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao nước uống quận 2

Mặc dù giao nước tận nơi là dịch vụ vô cùng tiện lợi, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà lại không tốn quá nhiều chi phí nhưng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giao nước uống của bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau đây:

- Tham khảo nhiều nơi cùng lúc: Mỗi một đại lý nước đều có chính sách giao hàng, giá bán, chi phí dịch vụ,…hoàn toàn khác nhau. Do đó, để chọn được nơi khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất, hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều đơn vị cùng lúc. Sau đó, so sánh và chọn ra nơi tốt nhất.

- Tìm hiểu rõ về phí và chính sách giao hàng: Vì mỗi đại lý đều có phí dịch vụ cũng như chính sách giao hàng khác nhau nên để tránh gặp phải những tình huống hiểu lầm không đáng có, bạn nên tìm hiểu rõ về chính sách này của đại lý.

- Chọn đại lý giao nước uy tín: Đại lý giao nước uống uy tín là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo sức khỏe người dùng và có thời gian giao hàng nhanh chóng. Vì thế bên cạnh mức phí giao hàng, đây cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu ý.

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn đại lý giao nước quận 2 uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đại lý triển khai cung cấp dịch vụ giao nước khoáng tại quận 2. Vì thế, chắc hẳn rằng bạn sẽ tương đối khó khăn trong việc lựa chọn nơi đáng tin cậy nhất. Để đánh giá đại lý nước uống có uy tín hay không, bạn có thể dựa vào các yếu tố như:

- Thời gian hoạt động: Nơi có thời gian hoạt động càng lâu sẽ càng có uy tín cao trong lòng khách hàng vì chỉ khi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ khách hàng, đại lý mới có thể hoạt động lâu dài.

- Cung cách phục vụ: Chọn lựa những đại lý nước có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, niềm nở và đội ngũ giao hàng tận tâm, tác phong nhanh nhẹn.

- Giá cả sản phẩm và chi phí giao hàng: Lựa chọn những đại lý nước có giá bán tương đối so với mặt bằng chung. Ngoài ra để tiết kiệm hơn, bạn nên lựa chọn những đơn vị gần nhà, có chính sách miễn phí giao hàng hoặc phí nếu có phải rõ ràng, hợp lý.


Sau khi tham khảo những chia sẻ trên đây của đội ngũ 24h Tin, hi vọng rằng bạn sẽ dễ dàng tìm được đại lý giao nước uống quận 2 đáng tin cậy. Để không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm những đơn vị uy tín, bạn có thể tham khảo thêm: Danh sách các đại lý giao nước uống ở TPHCM.

Tin Quảng cáo khác:
 • Giao nước uống Vĩnh Hảo quận 2 TPHCM
  Bạn đang tìm đơn vị giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2 TPHCM? Tham khảo một số thông tin để chọn lựa được đại lý cung cấp sản phẩm chất lượng, giao nước nhanh, chuyên nghiệp.
 • Cho thuê đồ dân tộc nam nữ
  Bạn có nhu cầu cần thuê đồ dân tộc nam nữ để biểu diễn, chụp ảnh? Tham khảo thông tin một số cửa hàng cho thuê trang phục lâu năm, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ.
 • Bơm ga máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Máy lạnh của bạn không hoạt động tốt và đang cần nạp thêm ga? Tham khảo qua một số thông tin cần thiết để chọn lựa được đơn vị bơm ga điều hòa uy tín tại khu vực TPHCM.
 • Đại lý nước uống Bidrico quận 2 TPHCM
  Bạn đang cần tìm nơi cung cấp nước Bidrico tại quận 2 TPHCM? Tham khảo thông tin một số đại lý nước uống uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và có giá rẻ.
 • Cho thuê áo yếm
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi thuê áo yếm đẹp? Tham khảo thông tin của một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục uy tín để dễ dàng chọn được sản phẩm với mẫu đẹp, chất lượng, giá thành rẻ.
 • Sửa chữa máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Chiếc điều hòa của bạn đang gặp phải vấn đề, không thể hoạt động tốt và cần được sửa chữa? Tham khảo thông tin liên quan để chọn được nơi sửa máy lạnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 2 TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu mua nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình ở quận 2 TPHCM? Tham khảo thông tin một số đại lý nước uống uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ.
 • Vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm nơi vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại khu vực TPHCM? Tham khảo thông tin để chọn được nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có giá hợp lý.
 • Cho thuê áo tứ thân nam nữ
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi cho thuê áo tứ thân nam nữ có mẫu mã đẹp, đa dạng với giá thành rẻ? Tham khảo thông tin các cửa hàng cho thuê trang phục uy tín hiện nay.
 • Bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm nơi bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM? Tham khảo thông tin và danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ nạp ga máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.