Giao nước uống tại TPHCM

Nước đóng chai, đóng bình là các sản phẩm cần thiết trong cuộc sống nên luôn có sức mua cao. Vì thế, trên địa bàn TPHCM đã có không ít đại lý nước uống ra đời. Nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh cũng như quy mô hoạt động nên hiện nay, đa số các đại lý nước đều triển khai cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nơi. Nếu bạn cũng đang cần tìm một đơn vị giao nước uống tại TPHCM thì hãy tham khảo qua các đại lý uy tín mà chúng tôi chia sẻ.
 

Giao nước uống ở TPHCM
 

I. ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC UỐNG TẠI TPHCM

1. ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG NHẬT VY

- Địa chỉ: 588 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

-  Điện thoại: 0903 833 422

 - Email: trungchinhvu1984@gmail.com

- Website: nuoctinhkhietquan2.com

Nhật Vy là một trong những đại lý nước uống tại TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt thời gian qua. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đại lý Nhật Vy chỉ cung cấp nước khoáng đóng chai, đóng bình được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng. Bên cạnh đó, giá bán các sản phẩm nước khoáng của Đại lý nước Nhật Vy cũng tương đối rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Và để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đại lý nước Nhật Vy triển khai cung cấp các sản phẩm như sau:

- Nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình: 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L. 5L, 19L, 20L.

- Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình: 350ml, 450ml, 500ml, 20L.

- Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml.

- Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L.

- Nước khoáng kiềm Ion - Life: 350ml, 500ml, 1250ml, 20L.
 

Giao nước uống tại TPHCM
 

Ngoài ra, đại lý nước Nhật Vy còn cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Aquafina, Bidrico,...và nhận giao nước uống đến tận nhà tại quận 2, quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM chỉ trong vòng 30 phút sau khi khách hàng liên hệ.


II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hiện nay, nước uống đóng chai, đóng bình là các sản phẩm vô cùng tiện lợi và an toàn cho sức khỏe hơn so với nước đun sôi hay nước lọc tại nhà. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước đóng bình, bạn có thể liên hệ với những đại lý nước uống tại TPHCM để được giao hàng tận nơi.
 

Giao nước uống HCM
 

Giao nước uống ở TPHCM tận nhà có mất tiền không?

Hầu như tất cả các dịch vụ như: giao thức ăn, giao hàng,…tận nhà đều phải trả phí. Tuy nhiên với riêng dịch vụ giao nước uống TPHCM thì việc có cần trả phí hay không còn tùy thuộc vào chính sách của từng đại lý. Hầu hết các đại lý hiện nay đều áp dụng miễn phí phí giao hàng trong bán kính vài km với số lượng bất kỳ. Tuy nhiên, cũng có nhiều đại lý thu phí khi khách mua số lượng ít hay phải khuân vác lên lầu cao,….Mức phí dịch vụ này sẽ hoàn toàn khác nhau với mỗi đại lý. Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giao nước tận nơi của đơn vị nào, bạn cần phải tìm hiểu rõ về chính sách, giá cả để không gặp phải những tình huống không đáng có.
 

Giao nước uống TPHCM
 

Những lý do nên sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà

- Lý do đầu tiên mà bạn nên sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà là giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Khi có nhu cầu đổi nước uống, thay vì phải trực tiếp đến đại lý rồi vận chuyển về nhà thì bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng và chờ nhân viên giao hàng đến. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức khuân vác hay xăng xe di chuyển.

- Lý do thứ hai đó là dịch vụ giao nước khoáng tận nơi vô cùng tiện lợi, nhất là đối với những người không thể ra ngoài như: mẹ bỉm sữa, người lớn tuổi hay người không thể khiêng vác nặng. Nhân viên giao hàng sẽ mang nước đến tận nhà và hỗ trợ bạn từ A - Z.

Như vậy, dịch vụ giao nước tận nhà mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên khi muốn sử dụng dịch vụ này, bạn cần tìm những đại lý uy tín để tránh gặp phải nhiều phiền toái không đáng có.

Những tiêu chí đánh giá và lựa chọn đại lý giao nước uống uy tín

Để không chọn nhầm đại lý giao nước uống tại TPHCM kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp, bạn nên tìm hiểu rõ và đánh giá mức độ uy tín của đơn vị đó thông qua các tiêu chí như:

- Quy mô hoạt động. Lựa chọn đơn vị có quy mô hoạt động lớn.

- Thời gian hoạt động. Lựa chọn đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm.

- Chính sách hoạt động. Chính sách giao nhận, đổi trả, đặt cọc vỏ bình,...

- Chi phí giao hàng. Miễn phí ship hoặc tính phí hợp lý với từng trường hợp.

- Giá thành, chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm tốt, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giá cả bình ổn so với giá niêm yết.


Trên đây là thông tin của các đại lý nước uống ở TPHCM mà đội ngũ biên tập viên 24h Tin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ tìm được đơn vị giao nước uống tận nhà chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và giá thành hợp lý.

Tin Quảng cáo khác:
 • Giao nước uống Vĩnh Hảo quận 2 TPHCM
  Bạn đang tìm đơn vị giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2 TPHCM? Tham khảo một số thông tin để chọn lựa được đại lý cung cấp sản phẩm chất lượng, giao nước nhanh, chuyên nghiệp.
 • Cho thuê đồ dân tộc nam nữ
  Bạn có nhu cầu cần thuê đồ dân tộc nam nữ để biểu diễn, chụp ảnh? Tham khảo thông tin một số cửa hàng cho thuê trang phục lâu năm, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ.
 • Bơm ga máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Máy lạnh của bạn không hoạt động tốt và đang cần nạp thêm ga? Tham khảo qua một số thông tin cần thiết để chọn lựa được đơn vị bơm ga điều hòa uy tín tại khu vực TPHCM.
 • Đại lý nước uống Bidrico quận 2 TPHCM
  Bạn đang cần tìm nơi cung cấp nước Bidrico tại quận 2 TPHCM? Tham khảo thông tin một số đại lý nước uống uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và có giá rẻ.
 • Cho thuê áo yếm
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi thuê áo yếm đẹp? Tham khảo thông tin của một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục uy tín để dễ dàng chọn được sản phẩm với mẫu đẹp, chất lượng, giá thành rẻ.
 • Sửa chữa máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Chiếc điều hòa của bạn đang gặp phải vấn đề, không thể hoạt động tốt và cần được sửa chữa? Tham khảo thông tin liên quan để chọn được nơi sửa máy lạnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 2 TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu mua nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình ở quận 2 TPHCM? Tham khảo thông tin một số đại lý nước uống uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ.
 • Vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm nơi vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại khu vực TPHCM? Tham khảo thông tin để chọn được nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có giá hợp lý.
 • Cho thuê áo tứ thân nam nữ
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi cho thuê áo tứ thân nam nữ có mẫu mã đẹp, đa dạng với giá thành rẻ? Tham khảo thông tin các cửa hàng cho thuê trang phục uy tín hiện nay.
 • Bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm nơi bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM? Tham khảo thông tin và danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ nạp ga máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.