Quạt múa có giá bao nhiêu tiền?

Quạt múa là loại đạo cụ được sử dụng rất phổ biến ở nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc, văn nghệ,….Chính vì vậy, có rất nhiều các cửa hàng đang triển khai kinh doanh quạt múa trên thị trường với đủ các chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này phần nào khiến những người tổ chức các buổi biểu diễn cảm thấy băn khoăn không biết quạt múa có giá bao nhiêu tiền để dự toán kinh phí, giúp chương trình diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Quạt múa có giá bán bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều cửa hàng đã triển khai bán các loại quạt múa trên thị trường. Và tùy thuộc vào từng địa điểm, chủng loại quạt, chất lượng sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh mà giá bán quạt múa cũng có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên dù có khác biệt thế nào thì giá bán quạt múa hiện nay cũng thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt mặt giấy nan tre đơn giản: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan nhựa cao cấp loại nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt vải lụa nan nhựa cao cấp loại lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Với những người thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, việc mua quạt múa sẽ là một giải pháp đơn giản và lý tưởng, giúp tiết kiệm về kinh tế và có thể thoải mái cắt dán theo yêu cầu của từng chương trình, từng buổi biểu diễn.
 

Quạt múa có giá cho thuê bao nhiêu tiền?

Nếu ít khi phải tổ chức các chương trình hay không thường xuyên sử dụng quạt múa, việc mua sản phẩm sẽ vừa gây lãng phí tiền bạc, vừa đòi hỏi tốn công sức trong việc cất giữ, bảo quản. Do đó, hầu hết các cửa hàng kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay thường triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể hơn, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy theo chủng loại và số lượng.
 

Giá thuê quạt múa
 

Để thuê quạt múa cũng như các loại đạo cụ khác, bạn chỉ cần cung cấp cho cơ sở kinh doanh một loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, bằng lái hay giấy tờ xe, đặt cọc số tiền nhất định (tùy theo số lượng sản phẩm sẽ thuê) là có thể sử dụng các loại quần áo, trang phục hay đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Sau khi hết một ngày hoặc nếu sử dụng xong, bạn có thể trả lại đồ để lấy tiền đặt cọc về và chỉ mất một khoản tiền thuê nhỏ, rẻ hơn rất nhiều so với tiền mua.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề quạt múa giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán được mức chi phí cụ thể khi thuê quạt múa, từ đó dự trù và chuẩn bị tốt hơn cho chương trình văn nghệ mình sắp tổ chức. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo với chi phí thuê hợp lý, tiết kiệm.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Tác hại của ô nhiễm môi trường
  Ô nhiễm môi trường không chỉ làm xấu đi cảnh quan tự nhiên mà còn gây ra rất nhiều hệ lụy không ngờ khác như: ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm suy giảm đa dạng sinh học, suy giảm nền kinh tế,….
 • Sữa bắp có giá trị dinh dưỡng như thế nào?
  Không chỉ là một loại thức uống ngon, rẻ tiền mà sữa bắp còn được nhiều người yêu thích bởi nó có chứa một hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ dồi dào, bao gồm: chất xơ, calo, protein, vitamin và nhiều loại khoáng chất khác.
 • Thực trạng của ô nhiễm môi trường ở Việt Nam
  Thực trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay đã đạt mức báo động. Trong đó, đáng lo ngại và cũng khó khắc phục nhất là ô nhiễm không khí. Hà Nội và TP.HCM là hai điểm nóng về ô nhiễm trên cả nước.
 • Đông trùng hạ thảo bị mốc xử lý như thế nào?
  Đông trùng hạ thảo cũng giống như những loại thực phẩm khác, nếu không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị nấm mốc. Nếu phần nấm mốc dưới 5%, chỉ cần xử lý đúng cách, các bạn vẫn có thể sử dụng bình thường.
 • Những giải pháp thiết thực để bảo vệ môi trường
  Thông qua những hành động nhỏ nhặt thường ngày như: Tiết kiệm điện; Tiết kiệm giấy; Tích cực trồng cây;…chúng ta đã góp một phần công sức để bảo vệ môi trường sống của chính bản thân mình.
 • Cách khắc phục ô nhiễm môi trường hiện nay
  Khắc phục ô nhiễm môi trường là vấn đề cấp bách, cần được thực hiện trong giai đoạn hiện nay. Đây không phải là nhiệm vụ của riêng Nhà nước hay bất kỳ cơ quan, tổ chức nào mà là trách nhiệm chung của toàn thể người dân.
 • Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hiện nay
  Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí ngày càng trở nên đáng báo đông. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vấn đề này là do con người và một phần nhỏ tác động từ tự nhiên.
 • Rau củ Trung Quốc và cách để nhận biết
  Hiện nay, các loại rau củ phổ biến trong mâm cơm như: tỏi, hành, cà rốt, cà chua,…thường bị trộn lẫn hàng Trung Quốc, khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy cách nhận biết rau củ Trung Quốc như thế nào?
 • Nguyên nhân dẫn đến nạn buôn bán phụ nữ trẻ em
  Trong các vụ buôn bán người xảy ra ở nước ta, có đến 90% nạn nhân là phụ nữ và trẻ em ở vùng sâu vùng xa. Nguyên nhân có thể là do nhận thức kém, nhẹ dạ cả tin,...nên dễ bị lợi dụng.
 • Đông trùng hạ thảo nên uống như thế nào?
  Để đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả tốt nhất thì người dùng cần biết sử dụng đúng lúc. Tùy thuộc vào từng loại đông trùng hạ thảo mà chúng ta sẽ dùng vào những thời điểm khác nhau.