Sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường giao thông gồm nhiều loại với các hình dáng, kích thước, màu sắc được sử dụng cho nhiều loại công trình. Vạch sơn kẻ đường có nhiệm vụ chính là giới hạn mép đường giao thông, phân làn, chỉ dẫn hướng đi, vị trí dừng tại các ngã ba, ngã tư,....Hiện nay, sơn vạch kẻ đường không chỉ xuất hiện trên đường mà chúng còn có mặt ở nhiều kho bãi, tầng hầm đỗ xe,.....Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi bán sơn vạch kẻ đường các loại, hãy tham khảo thông tin những nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIAO THÔNG

1. CÔNG TY GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp sơn vạch kẻ đường các loại, Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: màng phản quang 3M, biển báo giao thông, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....
 

Sơn vạch kẻ đường
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.


II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Các sản phẩm sơn vạch kẻ đường khi dùng thi công trên các tuyến đường chỉ sử dụng hai màu sắc chính là trắng và vàng. Khi thi công vạch sơn kẻ đường, bạn nên tìm đến những thương hiệu sơn nổi tiếng, đảm bảo tiêu chuẩn ở những nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường phổ biến

Tuy chỉ có hai màu sắc chủ đạo là vàng và trắng nhưng mỗi loại vạch sơn lại có nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là tổng hợp những mẫu sơn vạch kẻ đường thường gặp nhất và bạn nên biết mục đích của nó khi tham gia giao thông:

1. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng

Nhóm sơn vạch kẻ đường màu trắng dùng để phân các làn xe chạy cùng chiều. Nhóm này chỉ bao gồm hai loại vạch, đó là: vạch nét đứt và vạch nét liền.

- Vạch trắng nét đứt: Cho phép phương tiện chạy đè lên vạch hoặc chạy sang làn đường bên cạnh.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch trắng nét liền: Khi thấy vạch này, phương tiện không được phép chạy đè lên vạch hoặc lấn sang phần đường bên cạnh.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

2. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng

Sơn vạch kẻ đường màu vàng có tác dụng để phân chia các làn xe chạy ngược chiều. Chúng có tới 5 hình dáng khác nhau, bao gồm:

- Vạch vàng đơn nét đứt: Dùng để phân chia 2 chiều xe chạy đối với đường không có dải phân cách. Các phương tiện được phép cắt sang phần đường ở cả hai bên.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đơn nét liền: Dùng để phân làn cho đường có 2 - 3 làn xe. Các loại phương tiện không được lấn hoặc đè lên vạch sơn này.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đôi nét liền: Có tác dụng dùng để phân làn ngược chiều cho đường có 4 làn xe trở lên. Thỉnh thoảng, vạch sơn này cũng được dùng cho đường có 2 - 3 làn xe, có tác dụng nhấn mạnh mức độ nguy hiểm.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đôi một đứt, một liền: Loại vạch này dùng để phân làn ngược chiều cho đường 2 làn xe, không có dải phân cách. Theo đó, xe bên làn nét đứt có quyền lấn sang đường bên cạnh nhưng xe ở làn nét liền thì không.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đôi nét đứt song song: Loại vạch này tương đối ít phổ biến, được dùng cho đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc các loại báo hiệu trên đường.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

Ngoài ra, còn có mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng nét liền ở sát lề đường, dùng để báo hiệu tuyến đường không được đỗ xe.

Các loại sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn vạch kẻ đường giao thông với màu sắc, thương hiệu, giá cả khác nhau. Ngoài những dòng sơn cao cấp đang rất được ưa chuông thì còn có nhiều loại sơn bình dân, chất lượng tốt và giá cả hợp lý bán rất chạy. Chẳng hạn như:

 • Sơn Nippon.
 • Sơn Joway.
 • Sơn Durgo.
 • Sơn Đại Bàng.
 • Sơn dẻo nhiệt Joline.
 • Sơn Kova.
 • Sơn dẻo nhiệt Kova.

 

Sơn vạch kẻ đường
 

Giá bán sơn vạch kẻ đường khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp đang hoạt động vì thế mức giá cả được đưa ra vô cùng đa dạng. Sở dĩ giá bán sơn vạch kẻ đường có sự chênh lệch vì chúng phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Thương hiệu: Thương hiệu chính là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá bán. So về chất lượng thì có thể không quá chênh lệch nhưng sản phẩm có thương hiệu sẽ có giá bán cao hơn.

Nhà cung cấp: Vì mỗi nhà cung cấp đều có khoản chi phí (nhân sự, mặt bằng,…) và mong muốn lợi nhuận khác nhau nên giá bán ra đôi khi cũng sẽ không giống nhau.

Thể tích đóng thùng: Sơn vạch kẻ đường được đóng thùng với rất nhiều thể tích khác nhau như 2L, 3L, 5L,…nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Theo đó loại có thể tích càng lớn, dĩ nhiên giá bán sẽ càng cao.

Phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên, mức giá sơn vạch kẻ đường sẽ dao động từ khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng/thùng. Tuy nhiên khi có nhu cầu cần mua sản phẩm, bạn không nên chỉ chú trọng đến giá bán mà còn phải chọn lựa đại lý bán hàng uy tín.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường uy tín?

Có rất nhiều đơn vị quảng cáo sản phẩm của họ giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nên nhiều đơn vị đã cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho người dùng. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn hãy có những tiêu chí cụ thể để đánh giá trước khi quyết định lựa chọn. Tham khảo một số tiêu chí chúng tôi chia sẻ sau đây:

Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm vì chỉ khi cung cấp các sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, nhà cung cấp đó mới có thể tồn tại được lâu trên thị trường.

Phạm vi hoạt động: Bên cạnh yếu tố thời gian, những nhà cung cấp có phạm vi hoạt động lớn với nhiều chi nhánh cũng cho thấy mức độ uy tín cao, đáng tin cậy.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn những đơn vị sẵn sàng công khai các loại giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. 

- Cung cách phục vụ: Chọn lựa nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Giá bán: Không nên lựa chọn những đại lý có mức giá quá thấp, quá cao so với mặt bằng chung.


Hi vọng rằng qua những chia sẻ trên đây của đội ngũ biên tập viên 24hTin, các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như nhà cung cấp sơn kẻ vạch đường cao tốc, đường đô thị hay kho xưởng, bãi đỗ xe,….Để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, so sánh các nhà cung cấp, bạn có thể liên hệ với những đơn vị mà chúng chia sẻ thông tin ở trên. Xin cảm ơn!

Tin Quảng cáo khác:
 • Xin giấy phép lao động visa
  Giấy phép lao động visa là điều kiện bắt buộc để lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trường hợp không có giấy phép, bạn có thể bị phạt hành chính hoặc trục xuất về nước nếu vi phạm nghiêm trọng.
 • Nhà gỗ lục giác
  Nhà lục giác hiện là công trình xây dựng được nhiều hộ gia đình có sân vườn rộng hay tại các nhà hàng, khách sạn,...quan tâm để xây dựng làm điểm nhấn cho khuôn viên để nghỉ ngơi, ngắm cảnh,...
 • Nhà gỗ 5 gian
  Nhà gỗ 5 gian vốn là kiểu kiến trúc truyền thống của nước ta. Đây là một nét đẹp đặc trưng và là niềm tự hào của người dân đồng bằng Bắc Bộ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà gỗ 5 gian, tham khảo bài viết 24hTin chia sẻ...
 • Nhà gỗ Đà Lạt
  Nhắc đến Đà Lạt, không thể không nhắc tới những căn nhà gỗ homestay siêu đẹp với muôn vàn phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi căn nhà ở Đà Lạt mang đến vẻ đẹp riêng, nổi bật và cực kỳ cuốn hút.
 • Nhà gỗ Nhật Bản
  Nhật Bản là nước có nền văn hóa được yêu thích nhiều nhất trên thế giới. Bởi vậy có không ít người lựa chọn xây nhà theo phong cách Đà Lạt bởi những ưu điểm về vật liệu, phong cách kiến trúc và tính ứng dụng cao.
 • Nhà gỗ mít
  Gỗ mít là vật liệu bền, chắc và được đánh giá cao trong xây dựng và thi công nhà gỗ. Nhà gỗ mít cổ truyền là loại hình nhà ở khá phổ biến của người dân vùn đồng bằng Bắc Bộ, đến nay vẫn còn được nhiều gia đình yêu thích...
 • Nhà gỗ xoan
  Gỗ xoan là chất liệu được lựa chọn nhiều trong xây dựng vì mức chi phí vừa phải và dễ tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng còn giữ được nét đặc trưng của văn hóa truyền thống, sự uy nghi, trang trọng và nét đẹp mộc mạc, giản dị.
 • Nhà gỗ cấp 4
  Hiện nay, nhà gỗ cấp 4 vẫn được yêu thích bởi những giá trị văn hóa mà chúng mang lại. Nhà cấp 4 đẹp, hiện đại cùng với không gian vườn xanh mát sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.
 • Nhà gỗ lim
  Gỗ lim được biết đến là 1 trong 4 loại gỗ tứ thiết của Việt Nam bao gồm: đinh, lim, sến, táu. Gỗ lim tạo ra những ngôi nhà đẹp, sang trọng với tuổi thọ lên tới hàng trăm năm.
 • Nhà gỗ 3 gian truyền thống
  Khi xây nhà gỗ 3 gian đẹp, người ta rất coi trọng phong thủy và vật liệu làm nhà với hi vọng đem lại may mắn, hạnh phúc và mọi việc hanh thông cho gia và khả năng cách âm, cách nhiệt tố cho ngôi nhà.