Tìm việc làm tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một trong những địa điểm có nền kinh tế phát triển đa hướng, tạo ra được môi trường làm việc lý tưởng và nhiều tiềm năng cho người lao động ở mọi cấp bậc, từ lao động phổ thông cho đến lao động trí thức theo chuyên môn. Cơ sở vật chất như: Hệ thống giao thông; Các tòa nhà chung cư; Nhà hàng; Khách sạn; Quán ăn;... cùng các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước hình thành nhiều tạo cơ hội tìm việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của thị trường việc làm tăng cao, sẽ không dễ cho người lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ mới ra trường tìm được công việc theo đúng chuyên môn, đúng sở thích, phù hợp với năng lực và có được mức lương mong muốn. Hiểu, nắm bắt được vấn đề và mong muốn hỗ trợ khắc phục, 24H Quảng Cáo đã mở ra chuyên mục Tuyển dụng - Việc làm nhằm giải quyết vấn đề tìm việc làm tại TPHCM cùng các tỉnh thành khác cho người lao động được thuận lợi, dễ dàng hơn.
 

tim viec lam tai tphcm
 

Tìm việc làm tại TPHCM trên 24H Quảng Cáo - www.24hQuangCao.Com

Để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu cần tìm việc làm tại TPHCM của người lao động, ban quản trị website 24H Quảng Cáo đã triển khai xây dựng và phát triển chuyên mục Tuyển dụng - Việc làm trở thành địa chỉ tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí. Tại đây, người lao động có thể tự do tìm kiếm công việc thích hợp, phù hợp với năng lực, có mức lương cao, việc làm lâu dài và ổn định. Qua đây, BQT website 24H Quảng Cáo muốn đưa chuyên mục Tuyển dụng - Việc làm trở thành một môi trường mở, phục vụ miễn phí nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc.

 Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có nhiều địa chỉ website chuyên về lĩnh vực tuyển dụng và việc làm, phục vụ nhu cầu đăng tin tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân làm kinh doanh cũng như nhu cầu cần tìm việc làm tại TPHCM của người lao động. Tuy nhiên, khi bạn cần tìm kiếm việc làm tại TPHCM hoặc bất kỳ một tỉnh thành nào khác, bạn có thể lựa chọn website 24H Quảng Cáo vì những lý do sau đây:

- Website 24hQuangCao.Com được đông đảo các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đánh giá là trang đăng tin tuyển dụng việc làm đa ngành nghề hiệu quả và chất lượng với nhiều lượt truy cập và tương tác mỗi ngày nên đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng để đăng thông tin tuyển dụng việc làm trong nhiều năm.

- Công việc trên 24H Quảng Cáo nhiều thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề và phù hợp với nhiều đối tượng người lao động, từ lao động phổ thông cho đến lao động làm việc theo chuyên môn.

- Việc làm trên 24H Quảng Cáo liên tục được cập nhật mới mỗi ngày.

Nhóm ngành nghề có thể tìm việc trên 24H Quảng Cáo

Là trang website đăng tin miễn phí nên hiện nay, trên hệ thống website 24H Quảng Cáo có nhiều tin tuyển dụng cho cả hai đối tượng: Người tìm việc và Việc tìm người ở những lĩnh vực cùng trình độ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm của nhiều đối tượng người lao động. Về cơ bản, 24H Quảng Cáo chia ra làm 02 nhóm đối tượng lao động như sau:

- Nhóm lao động trí óc: Những đối tượng lao động thuộc nhóm này đa phần làm việc bằng sự vận động của não bộ. Họ suy nghĩ và tư duy nhiều trong suốt khoảng thời gian làm việc 8 hoặc hơn 08 tiếng một ngày. Những người nằm trong nhóm đối tượng này có thể làm việc độc lập và có khao khát khẳng định bản thân rất lớn. Họ luôn muốn tìm tòi, sáng tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn để có thể hoàn thiện bản thân mình. Chính vì vậy, công việc phù hợp dành cho nhóm người lao động này thường là: Nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, nhân viên IT, nhân viên kế toán,...

- Nhóm lao động chân tay: Hoàn toàn khác với nhóm đối tượng lao động trí óc, những người lao động thuộc nhóm lao động chân tay không dành nhiều thời gian cho việc học cũng như tư duy, thay vào đó họ xem trọng rèn luyện thân thể, sự khéo léo cùng kỹ xảo nghề nghiệp khi làm việc. Việc làm phù hợp dành cho đối tượng này có thể kể tới như: công nhân lao động phổ thông, tạp vụ, bốc vác, in ấn, phát tờ rơi,...

Ngoài ra, nếu dựa vào thời gian làm việc thì có thể chia ra làm 02 loại hình, gồm:

- Việc làm bán thời gian hay còn gọi là việc làm Part-time: Việc làm bán thời gian phù hợp với đối tượng sinh viên, những bà nội trợ... muốn kiếm thêm thu nhập. Công việc này không bị gò bó thời gian nên họ khá thoải mái, linh hoạt. Hiện có các công việc làm thêm tại nhà, làm thêm buổi tối, làm việc buổi sáng hoặc làm việc theo ca,... Họ có thể làm những công việc như: Gia sư dạy kèm, Cộng tác viên, Nhân viên phục vụ cafe, Nhân viên phục vụ nhà hàng,...

- Việc làm toàn thời gian hay còn được gọi là việc làm Full-time: Việc làm toàn thời gian phù hợp cho bất kỳ ai, sẽ làm việc theo giờ hành chính, các chế độ đãi ngộ lương thưởng sẽ phù hợp với vị trí, chức vụ, tính chất công việc mà bạn đảm nhận. Chẳng hạn: Giáo viên mầm non, Việc làm xuất nhập khẩu, Việc làm siêu thị, Việc làm kỹ sư xây dựng, Việc làm kỹ sư cơ khí, Việc làm IT, Thủ kho,...

Một số lưu ý khi tìm kiếm việc làm trên 24H Quảng Cáo

Để có thể tìm kiếm việc làm hiệu quả trước hàng ngàn tin rao vặt cũng như tin tuyển dụng hiện có trên hệ thống website 24H Quảng Cáo, bạn hãy lưu ý đến một số vấn đề như sau:

- Lựa chọn nhanh công việc mong muốn thông qua từ khóa và khu vực cần tìm kiếm tại khung tìm kiếm.

- Tìm hiểu rõ thông tin về công ty, doanh nghiệp trước khi nộp hồ sơ xin việc, đóng phí hoặc tham gia phỏng vấn.

- Không chuyển khoản, đặt cọc với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào thiếu thông tin tin cậy.

- Tham gia phỏng vấn tại những nơi có địa chỉ rõ ràng, tại nơi công cộng hoặc tại văn phòng công ty. Không tham gia phỏng vấn với những địa chỉ mập mờ, nơi vắng vẻ,...

Trên đây là một vài thông tin về website 24H Quảng Cáo trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm mà 24H Tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Khi có nhu cầu cần tìm việc làm ở TPHCM, bạn hãy truy cập chuyên mục Tuyển dụng - Việc làm trên website: www.24hQuangCao.Com để có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương mon muốn. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý!

Tin Tổng Hợp khác: