Màng phản quang 3M

Phản quang 3M là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu phản quang có chức năng phản xạ trên bề mặt và thường dùng để cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra. Ngày nay, sản phẩm phản quang 3M đang được sử dụng rất phổ biến vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màng phản quang 3M, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này để chọn được nơi cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng.
 

Màng phản quang 3M
 

Màng phản quang 3M là gì?

Màng phản quang 3M thực chất là tấm nhựa trong suốt chứa các hạt vi lăng kính có cấu trúc kim cương để tác dụng phản xạ lại ánh sáng. Khi ứng dụng vào thực tế, màng phản quang 3M có các đặc tính như:

- Có khả năng phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt. Đằng sau mỗi tấm phản quang đều được phủ một lớp sơn kết dính, có độ bám dính rất chắc chắn trên các bề mặt được ứng dụng vào làm biển báo, biển số xe, vạch phân chia làn đường,....

- Tính phản quang nổi bật dù ở góc chiếu nào hay trong điều kiện ánh sáng không đủ.
 

Màng phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá chất lượng màng phản quang

Khi có nhu cầu mua và sử dụng màng phản quang, bạn cần phải biết cách đánh giá chất lượng sản phẩm. Vì màng phản quang là sản phẩm đòi hỏi có độ bền cao, không bong tróc, phai màu, phản quang kém,...nên phải đảm bảo lựa chọn được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau để đánh giá chất lượng màng phản quang:

- Hệ số phản quang: Hệ số phản quang là căn cứ để xác định và phân chia màng phản quang. Một sản phẩm màng phản quang có hệ số chuẩn thì cường độ phản xạ ánh sáng trên diện tích bề mặt đó sẽ tốt.

- Hệ số cường độ ánh sáng chiếu vào màng phản quang: Đây là hệ số cho thấy độ sáng của bề mặt phản quang khi nhìn từ một vị trí cụ thể và độ sáng của bề mặt màu trắng phản xạ khuếch tán khi nhìn từ vị trí tương tự. Hệ số cường độ ánh sáng chiếu vào màng phản quang chuẩn thì góc phản xạ và khuếch xạ sẽ rộng khi nhìn từ một vị trí.

- Sức chịu lực và va đập: Ngoài thông số về phản xạ ánh sáng, màng phản quang còn phải có khả năng chịu được va đập tốt, nhất là ứng dụng trong lĩnh vực giao thông. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn cần thử sức va đập và chịu đựng của màng phản quang trước khi chọn mua.
 

Màng phản quang 3M
 

Mua màng phản quang 3M ở đâu?

Hiện nay, decal phản quang được cung cấp rất nhiều trên thị trường. Để mua được sản phẩm đảm bảo, đạt chuẩn chất lượng, bạn cần phải tìm được nhà cung cấp thiết bị và giải pháp an toàn giao thông uy tín uy tín. Sau đây là các tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của nhà cung cấp màng phản quang 3M mà bạn có thể tham khảo:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong nghề.

- Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

- Giá bán sản phẩm: Lựa chọn nơi cung cấp có giá cả hợp lý so với mặt bằng chung.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi cung cấp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.

Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các nhà cung cấp màng phản quang 3M uy tín, chất lượng mà chúng tôi chia sẻ.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm màng phản quang mà đội ngũ biên tập 24hTin muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ lựa chọn được cho mình nhà cung cấp phản quang 3M chất lượng, giá cả phải chăng. Xin cảm ơn!

Chủ đề: phản quang 3M
Tin Quảng cáo khác:
 • Phản quang 3M
  Bạn đang cần tìm nhà cung cấp phản quang 3M? Tham khảo thông tin và danh sách các địa chỉ cho chuyên bán màng phản quang chất lượng, giá cả hợp lý.
 • Màng phản quang 3M 610
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng màng phản quang 3M 610? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM
  Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM đảm bảo uy tín và có giá rẻ? Tham khảo qua một số thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Đại lý nước khoáng quận 9 TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm đại lý nước khoáng quận 9 TPHCM đảm bảo uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng với giá rẻ? Tham khảo thông tin một số đơn vị lâu năm, đáng tin cậy.
 • Cho thuê đồ cổ trang nam nữ
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng đồ cổ trang Trung Quốc? Tham khảo thông tin một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục biểu diễn nhiều mẫu mã, đảm bảo uy tín với giá rẻ.
 • Sửa máy giặt quận 1
  Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt tận nhà tại khu vực quận 1? Tham khảo qua thông tin một số đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có giá rẻ.
 • Dịch vụ bơm ga máy lạnh tại TPHCM
  Bạn đang cần tìm nơi bơm ga máy lạnh tại TPHCM? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá rẻ.
 • Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ
  Bạn có nhu cầu cần sử dụng trang phục lính Pháp Mỹ? Tham khảo qua thông tin một số cửa hàng chuyên cho thuê đồ và đạo cụ biểu diễn nhiều mẫu mã, giá rẻ, đảm bảo uy tín.
 • Sửa chữa máy giặt TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần tìm nơi sửa chữa máy giặt ở TPHCM? Tham khảo thông tin một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ phù hợp.
 • Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM
  Bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại khu vực TPHCM? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng chọn lựa được địa chỉ đảm bảo chất lượng.