Cách nhận biết nước Vĩnh Hảo giả

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng tốt đối với khách hàng trong nhiều năm qua. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo tại nước ta ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với đó, cơ sở sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo giả ngày càng nhiều, đặc biệt là sản phẩm nước Vĩnh Hảo 20l. Vậy làm thế nào để không mua phải hàng giả? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về cách nhận biết nước Vĩnh Hảo giả để không còn lo ngại về vấn đề trên.

Cách nhận biết nước Vĩnh Hảo giả
 

1. Dựa vào tem và màng co trên nắp bình

Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo chính hãng có nhãn màu xanh. Biểu tượng Vĩnh Hảo được ép nhiệt lên thân bình. Màng co màu đỏ niêm phong được đóng cẩn thận và không nhăn nhó.
 

Cách nhận biết nước Vĩnh Hảo giả
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo giả thì các nhãn dán không được ép nhiệt mà dán keo, nên nếu bạn thấy keo dính thì đó là sản phẩm giả. Ngoài ra trên nắp bình cũng có tem màu xanh và màng co nhưng không được phẳng hoặc nhăn nhó do sử dụng lại. Thậm chí một số sản phẩm còn không có màng co.
 

2. Phân biệt qua mùi vị

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên có các loại khoáng chất như canxi, magie, kali,... nên mùi vị hơi lợ và tự nhiên.
 

Cách nhận biết nước Vĩnh Hảo giả
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo giả sẽ có cảm giác hơi ngọt nếu đó là nước lấy từ nguồn nước tinh khiết, rất dễ uống. Hoặc có những loại nước giả lấy từ nguồn nước chưa qua xử lý nên vị hơi nồng và rất khó uống.
 

3. Nơi cung cấp

Nhiều người thường băn khoăn không biết nơi cung cấp có phải là nhà phân phối hay đại lý chính thức hay không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo. Trong đó: Nước khoáng Vĩnh Hảo được phân phối bởi các nhà phân phối hay đại lý chính thức có uy tín trên thị trường. Có văn phòng đại diện, có số điện thoại bàn để liên hệ.
 

Cách nhận biết nước Vĩnh Hảo giả
 

Với các địa chỉ làm giả thì không sử dụng số điện thoại bàn mà sử dụng điện thoại di động. Không có địa chỉ rõ ràng, không có văn phòng đại diện. Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều người tiêu dùng chọn mua những sản phẩm tốt, có đầy đủ thông tin cũng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái nhất là của những thương hiệu lớn. Các cơ sở sản xuất hàng giả ngày càng có những hoạt động tinh vi nhằm qua mắt người tiêu dùng. Họ lấy những vỏ bình nước khoáng Vĩnh Hảo về đóng nước, dán lại tem và đưa ra ngoài thị trường với giá cả ngang bằng làm giảm uy tín của các công ty chân chính.

Trên đây là một số thông tin về cách nhận biết nước khoáng Vĩnh Hảo giả24h Tin chúng tôi chia sẻ đến cho bạn đọc. Là một người tiêu dùng thông minh bạn nên nắm rõ những đặc điểm giúp phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo giả để có thể chọn cho mình đúng sản phẩm uy tín và chất lượng đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa gì?
  Dưới đáy chai nhựa đựng nước cũng như các loại hóa, mỹ phẩm đều có chứa những ký hiệu đặc biệt giúp người dùng dễ dàng phân loại, sử dụng và tái sử dụng đúng cách. Cùng 24h Tin tìm hiểu về ý nghĩa của các ký hiệu này.
 • Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Bạn băn khoăn không biết giá sản phẩm này bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tham khảo giá bán một số sản phẩm bàn inox tròn tiêu biểu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 • Cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả
  Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên người dùng cần biết cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả là như thế nào?
 • Sườn xám ra đời từ năm nào và có ý nghĩa gì?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến đất nước Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, ra đời từ năm nào và có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả
  Bạn muốn vận chuyển hải sản sống đi xa mà đảm bảo chúng vẫn còn tươi ngon như lúc ban đầu? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả mà 24h Tin chia sẻ.
 • Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả
  Quản lý kho hàng hiệu quả là một trong những yếu tố giúp tạo nên thành công của các doanh nghiệp. Vậy phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Đèn đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào?
  Đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào? Khi sử dụng sản phẩm đèn đá muối, bạn cần tìm hiểu về vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến công dụng cũng như khả năng hoạt động của chúng.
 • Cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào?
  Bạn muốn cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé thông qua việc uống nước ép. Trước hết bạn cần phải biết cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào là tốt nhất.
 • Thuê áo dài hết bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu thuê áo dài để phục vụ cho mục đích riêng của mình? Bạn băn khoăn không biết giá thuê áo dài hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Những loại cây ăn quả dễ trồng tại nhà
  Bạn muốn tự trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Hãy cùng tham khảo những loại cây ăn quả dễ trồng mà 24h Tin chia sẻ.