Đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay ở nước ta, đèn đá muối Himalaya đang được một số cửa tiệm massage, spa mua dùng để góp phần cải thiện, tăng cường sức khỏe cho các khách hàng. Thấy được những ưu điểm nổi trội của loại sản phẩm này, nhiều người đã có nhu cầu mua dùng để cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người trong gia đình. Và do còn chưa quá quen thuộc, hầu hết mọi người hiện nay vẫn thường băn khoăn không biết đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Những yếu tố cấu thành lên giá bán đèn đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị, cửa hàng kinh doanh triển khai bán và cung cấp sản phẩm đèn đá muối Himalaya với mức giá khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, giá bán sản phẩm này vẫn thường chỉ phụ thuộc vào các yếu tố:

- Kích thước, trọng lượng của sản phẩm: Cũng tương tự như hầu hết các loại sản phẩm khác trên thị trường, đèn đá muối Himalaya có kích thước, trọng lượng càng lớn thì giá thành cũng càng đắt và ngược lại.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Kiểu dáng sản phẩm: Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà khối đá muối làm đèn có thể được giữ nguyên hình dáng hoặc được tạo tác, điêu khắc thành những hình dáng khác nhau để trang trí hay làm vật phẩm phong thủy, tâm linh. Và những sản phẩm đòi hỏi quá trình điêu khắc, tạo tác này sẽ có giá thành đắt hơn so với sản phẩm được để nguyên khối.

- Đơn vị kinh doanh: Mỗi cơ sở, cửa hàng kinh doanh sẽ có những chiến lược riêng và do đó họ cũng sẽ áp dụng bảng giá bán sản phẩm khác nhau.
 

Báo giá các loại đèn đá muối Himalaya

Dù có sự khác biệt giữa các đơn vị nhưng giá bán phổ biến các loại đèn đá muối Himalaya trên thị trường do các đơn vị uy tín cung cấp vẫn thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể như sau:

- Giá bán đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Đèn đá muối Himalaya tự nhiên có thể được bán theo đơn vị sản phẩm với mức giá khoảng từ 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/cái hoặc được bán theo đơn vị khối lượng với mức giá khoảng từ 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá bán đèn đá muối Himalaya chế tác: Đèn đá muối Himalaya chế tác trên thị trường có giá bán phổ biến dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu tùy theo kích thước và mức độ cầu kỳ của sản phẩm. Tuy nhiên, một số sản phẩm có hình thù đặc biệt phức tạp, mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy như rồng, phượng, tỳ hưu, kỳ lân,…với kích thước lớn có thể có giá bán lên tới hàng chục triệu đồng.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là thông tin về giá bán các loại đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này và từ đó quyết định xem có nên mua đèn đá muối Himalaya để cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu uy tín, để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý, tương đối rẻ.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa gì?
  Dưới đáy chai nhựa đựng nước cũng như các loại hóa, mỹ phẩm đều có chứa những ký hiệu đặc biệt giúp người dùng dễ dàng phân loại, sử dụng và tái sử dụng đúng cách. Cùng 24h Tin tìm hiểu về ý nghĩa của các ký hiệu này.
 • Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Bạn băn khoăn không biết giá sản phẩm này bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tham khảo giá bán một số sản phẩm bàn inox tròn tiêu biểu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 • Cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả
  Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên người dùng cần biết cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả là như thế nào?
 • Sườn xám ra đời từ năm nào và có ý nghĩa gì?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến đất nước Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, ra đời từ năm nào và có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả
  Bạn muốn vận chuyển hải sản sống đi xa mà đảm bảo chúng vẫn còn tươi ngon như lúc ban đầu? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả mà 24h Tin chia sẻ.
 • Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả
  Quản lý kho hàng hiệu quả là một trong những yếu tố giúp tạo nên thành công của các doanh nghiệp. Vậy phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Đèn đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào?
  Đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào? Khi sử dụng sản phẩm đèn đá muối, bạn cần tìm hiểu về vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến công dụng cũng như khả năng hoạt động của chúng.
 • Cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào?
  Bạn muốn cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé thông qua việc uống nước ép. Trước hết bạn cần phải biết cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào là tốt nhất.
 • Thuê áo dài hết bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu thuê áo dài để phục vụ cho mục đích riêng của mình? Bạn băn khoăn không biết giá thuê áo dài hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Những loại cây ăn quả dễ trồng tại nhà
  Bạn muốn tự trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Hãy cùng tham khảo những loại cây ăn quả dễ trồng mà 24h Tin chia sẻ.