Đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay ở nước ta, đèn đá muối Himalaya đang được một số cửa tiệm massage, spa mua dùng để góp phần cải thiện, tăng cường sức khỏe cho các khách hàng. Thấy được những ưu điểm nổi trội của loại sản phẩm này, nhiều người đã có nhu cầu mua dùng để cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người trong gia đình. Và do còn chưa quá quen thuộc, hầu hết mọi người hiện nay vẫn thường băn khoăn không biết đèn đá muối Himalaya giá bao nhiêu tiền?
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Những yếu tố cấu thành lên giá bán đèn đá muối Himalaya

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các đơn vị, cửa hàng kinh doanh triển khai bán và cung cấp sản phẩm đèn đá muối Himalaya với mức giá khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, giá bán sản phẩm này vẫn thường chỉ phụ thuộc vào các yếu tố:

- Kích thước, trọng lượng của sản phẩm: Cũng tương tự như hầu hết các loại sản phẩm khác trên thị trường, đèn đá muối Himalaya có kích thước, trọng lượng càng lớn thì giá thành cũng càng đắt và ngược lại.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Kiểu dáng sản phẩm: Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà khối đá muối làm đèn có thể được giữ nguyên hình dáng hoặc được tạo tác, điêu khắc thành những hình dáng khác nhau để trang trí hay làm vật phẩm phong thủy, tâm linh. Và những sản phẩm đòi hỏi quá trình điêu khắc, tạo tác này sẽ có giá thành đắt hơn so với sản phẩm được để nguyên khối.

- Đơn vị kinh doanh: Mỗi cơ sở, cửa hàng kinh doanh sẽ có những chiến lược riêng và do đó họ cũng sẽ áp dụng bảng giá bán sản phẩm khác nhau.
 

Báo giá các loại đèn đá muối Himalaya

Dù có sự khác biệt giữa các đơn vị nhưng giá bán phổ biến các loại đèn đá muối Himalaya trên thị trường do các đơn vị uy tín cung cấp vẫn thường chỉ dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể như sau:

- Giá bán đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Đèn đá muối Himalaya tự nhiên có thể được bán theo đơn vị sản phẩm với mức giá khoảng từ 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/cái hoặc được bán theo đơn vị khối lượng với mức giá khoảng từ 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá bán đèn đá muối Himalaya chế tác: Đèn đá muối Himalaya chế tác trên thị trường có giá bán phổ biến dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu tùy theo kích thước và mức độ cầu kỳ của sản phẩm. Tuy nhiên, một số sản phẩm có hình thù đặc biệt phức tạp, mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy như rồng, phượng, tỳ hưu, kỳ lân,…với kích thước lớn có thể có giá bán lên tới hàng chục triệu đồng.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là thông tin về giá bán các loại đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này và từ đó quyết định xem có nên mua đèn đá muối Himalaya để cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu uy tín, để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý, tương đối rẻ.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Cách mua áo thun cho người mập như thế nào?
  Bạn muốn chọn mua cho mình những chiếc áo thun thật đẹp nhưng còn lo ngại đến vấn đề cân nặng? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu xem cách mua áo thun cho người mập như thế nào?
 • Trẻ mấy tháng tuổi uống được nước ép hoa quả?
  Trẻ mấy tháng tuổi uống được nước ép hoa quả? Cùng tham khảo xem khi nào thì cho bé uống được nước ép trái cây và uống như thế nào thì tốt cho sức khỏe?
 • Lựa chọn thời trang theo mùa như thế nào?
  Lựa chọn thời trang theo mùa như thế nào để vừa đẹp vừa không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe? Hãy cùng tham khảo cách chọn trang phục theo thời tiết mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm việc làm huyện Cần Giờ TPHCM
  Tìm việc làm tại huyện Cần Giờ TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở Cần Giờ HCM
 • Tìm kiếm việc làm ở huyện Củ Chi TPHCM
  Tìm kiếm việc làm ở huyện Củ Chi TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại Củ Chi HCM
 • Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay
  Hãy cùng tham khảo những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay mà 24h Tin chia sẻ từ đó lựa chọn được cho công trình nhà ở của mình màu sơn phù hợp, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ.
 • Có nên dùng đá muối Himalaya không?
  Có nên dùng đá muối Himalaya không? Cùng tham khảo về các đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để trả lời câu hỏi sử dụng sản phẩm này có tốt hay không?
 • Cách phối màu sơn nhà 2 tầng đẹp
  Bạn muốn dùng sơn để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà 2 tầng của mình? Hãy cùng tham khảo cách phối màu sơn nhà 2 tầng đẹp mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 6 TPHCM
  Tìm việc làm kinh doanh tại quận 6 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả ở quận 6 HCM
 • Tìm kiếm việc làm tại huyện Hóc Môn TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại huyện Hóc Môn TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả ở Hóc Môn HCM