Đèn đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay các sản phẩm làm từ đá muối Himalaya ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị triển khai cung cấp. Trong đó, đá muối massage chân là sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, được quảng cáo là mang đến những lợi ích như: giúp cường các chức năng của cơ thể, hỗ trợ điều trị các tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, chữa viêm khớp, thấp khớp, đau đầu, các bệnh về tim mạch,….. Cũng chính vì vậy nên đá muối massage chân ngày càng được nhiều người lựa chọn mua dùng. Cùng với đó, vấn đề đèn đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền cũng rất được quan tâm.
 

Đèn đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?
 

Hộp đèn đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm đá muối massage chân để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng tăng cao của khách hàng. Sản phẩm đá muối massage chân bao gồm một khối đá muối được chế tác thành hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bên ngoài có vỏ đựng được làm bằng gỗ và cuối cùng là kết hợp thêm một bóng đèn nhỏ. Tùy vào chiến lược kinh doanh, các đơn vị cung cấp đá muối massage chân có thể nâng cao giá sản phẩm để kiếm lời hoặc hạ giá để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, giá bán đá muối massage chân ở từng đơn vị cung cấp sẽ có sự khác biệt. Bên cạnh đó, giá bán đá muối massage chân còn phụ thuộc vào những yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu vỏ hộp và chất lượng sản phẩm.
 

Đèn đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền?
 

Để không phải băn khoăn đến giá bán đá muối massage chân bao nhiêu tiền đồng thời đánh giá được mức giá mà các đơn vị cung cấp đưa ra là rẻ hay đắt, bạn có thể tham khảo giá bán của một số sản phẩm đá muối massage chân được mua dùng phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt phẳng: Giá 519.000 VNĐ - 600.000 VNĐ.

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt cong: Giá 599.000 VNĐ - 700.000 VNĐ.

► Hộp đèn đá muối massage chân kích thước 20x20x5cm: Giá 550.000 VNĐ.

► Hộp đá muối massage chân kích thước 20x20x3.5cm: Giá 680.000 VNĐ.

► Hộp đá muối massage chân loại cao cấp: Giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

Như vậy giá đèn đá muối massage chân loại thường được bán trong khoảng từ 500.000 VNĐ - 750.000 VNĐ/hộp, loại cao cấp có giá khoảng 2.250.000 VNĐ/hộp tùy theo cách tạo hình, kích thước khối đá cũng như vỏ hộp bảo quản bên ngoài.

Trên đây là thông tin về giá bán đá muối massage chân mà 24h Tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn không còn phải băn khoăn đến vấn đề đèn đá muối massage chân giá bao nhiêu tiền đồng thời lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý khi có nhu cầu cần mua dùng.

Ý kiến của bạn:

Tin Tổng Hợp khác:
 • Các công việc có thể nhận thêm tại nhà
  Hãy cùng tham khảo các công việc có thể nhận làm thêm tại nhà mà 24h Tin chia sẻ để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh, giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn.
 • Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website thông tin việc làm hiệu quả và miễn phí tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền?
  Bộ bàn ghế inox tròn là sản phẩm được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn để mua và sử dụng. Chính vì vậy giá bộ bàn ghế inox tròn bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm.
 • Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả
  Cách bảo quản nước ép trái cây đơn giản và hiệu quả như thế nào? Tham khảo hướng dẫn bảo quản các loại nước ép hoa quả một cách hợp lý trong thời gian dài.
 • Những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập
  Trong thời gian mang thai, các mẹ bầu muốn kiếm thêm thu nhập phải làm gì? Hãy cùng tham khảo những việc làm thời vụ cho bà bầu để kiếm thêm thu nhập mà 24h Tin chia sẻ.
 • Cà phê bột xay rồi để được bao lâu?
  Cà phê bột xay rồi để được bao lâu? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu xem cà phê đã rang và xay thành bột có thể lưu giữ hương vị nguyên chất trong thời gian bao lâu?
 • Bảng báo giá bàn inox chữ nhật
  Bạn có nhu cầu mua dùng bàn inox chữ nhật nhưng còn băn khoăn không biết giá bán sản phẩm này bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng báo giá bàn inox chữ nhật mà 24h Tin chia sẻ.
 • Tìm hiểu về sản phẩm đèn đá muối Himalaya
  Sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về nguồn gốc, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya là gì?v
 • Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm miễn phí và hiệu quả ở TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác
 • Uống nước ép hoa quả thế nào là đúng cách?
  Uống nước ép hoa quả đúng cách mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy uống nước ép hoa quả đúng cách là như thế nào? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.