Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

Bàn ghế là những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình và các văn phòng, nhà hàng, quán ăn,… nên nhu cầu về các mặt hàng này luôn không ngừng tăng cao. Trong số các loại bàn ghế thì inox là vật liệu rẻ, nhẹ và bền nhất. Để đáp ứng cho nhu cầu và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, bàn ghế inox được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Và bàn tròn inox là sản phẩm được mua dùng phổ biến nhất. Vậy hiện nay giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

Những yếu tố tạo nên giá bàn tròn inox:

Loại inox: Trên thị trường có 3 loại inox chủ yếu là inox 304, inox 201, inox 403,… Trong đó inox 304 có cấu tạo thành phần tốt hơn so với các loại còn lại, đặc tính sáng bóng, không bị hoen gỉ và sạch hơn. Vì thế các loại bàn inox 304 sẽ có giá thành cao hơn.

► Mẫu mã: Để làm hài lòng người sử dụng hơn thì các loại bàn tròn cũng được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng như: bàn tròn có mặt xếp, bàn tròn có chân xếp, bàn tròn cố định,…

► Kích thước: Những loại bàn có có kích thước lớn hơn thì giá thành sẽ cao hơn những loại bàn kích thước nhỏ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?
 

Giá các loại bàn tròn inox tiêu biểu trên thị trường hiện nay

Nếu bạn băn khoăn không biết giá bán bàn tròn inox hiện nay bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo giá của một số sản phẩm đang được ưa chuộng và mua dùng phổ biến nhất như sau:

1. Bàn tròn đơn giản

► Bàn tròn inox có chân sử dụng ống inox phi 32x0.6mm, mặt bàn dày 0.6mm có giá khoảng 720.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán 880.000 VNĐ.

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

2. Bàn inox 304

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.150.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x1.0mm, mặt bàn dày 1mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.450.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 cao cấp có chân sử dụng ống inox phi 32x1.2mm, mặt bàn dày 1.2mm,  đường kính 1m2 có giá bán 2.650.000 VNĐ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

3. Sản phẩm bàn inox xếp 3 cao cấp

Sản phẩm bàn inox xếp 3 với thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Có thể dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng hoặc trở thành một cái bàn dài khi cần thiết, tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt. Bàn inox xếp 3 sử dụng inox cao cấp sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, đường kính 1.2mm có giá 1.450.000 VNĐ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

4. Sản phẩm bàn inox xếp 3 - inox 304 cao cấp

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 1.750.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.0mm làm chân, mặt bàn dày 1.0mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.1mm làm chân, mặt bàn dày 1.1mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.450.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 - 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 2.750.000 VNĐ.
 

Giá các loại bàn tròn inox bao nhiêu tiền?

Trên đây là giá các loại bàn tròn inox24h Tin chúng tôi tham khảo ở một số cửa hàng bán đồ inox uy tín và muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề giá cả đồng thời lựa chọn được loại bàn inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chủ đề: inoxgiá bánbàn inox
Tin Tổng Hợp khác:
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa gì?
  Dưới đáy chai nhựa đựng nước cũng như các loại hóa, mỹ phẩm đều có chứa những ký hiệu đặc biệt giúp người dùng dễ dàng phân loại, sử dụng và tái sử dụng đúng cách. Cùng 24h Tin tìm hiểu về ý nghĩa của các ký hiệu này.
 • Cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả
  Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên người dùng cần biết cách sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả là như thế nào?
 • Sườn xám ra đời từ năm nào và có ý nghĩa gì?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến đất nước Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, ra đời từ năm nào và có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả
  Bạn muốn vận chuyển hải sản sống đi xa mà đảm bảo chúng vẫn còn tươi ngon như lúc ban đầu? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa hiệu quả mà 24h Tin chia sẻ.
 • Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả
  Quản lý kho hàng hiệu quả là một trong những yếu tố giúp tạo nên thành công của các doanh nghiệp. Vậy phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Đèn đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào?
  Đá muối Himalaya chảy nước khắc phục như thế nào? Khi sử dụng sản phẩm đèn đá muối, bạn cần tìm hiểu về vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến công dụng cũng như khả năng hoạt động của chúng.
 • Cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào?
  Bạn muốn cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé thông qua việc uống nước ép. Trước hết bạn cần phải biết cách làm nước ép hoa quả cho bé như thế nào là tốt nhất.
 • Thuê áo dài hết bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu thuê áo dài để phục vụ cho mục đích riêng của mình? Bạn băn khoăn không biết giá thuê áo dài hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng 24h Tin tìm hiểu về vấn đề này.
 • Những loại cây ăn quả dễ trồng tại nhà
  Bạn muốn tự trồng cây ăn quả tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Hãy cùng tham khảo những loại cây ăn quả dễ trồng mà 24h Tin chia sẻ.
 • Giá phòng xông hơi đá muối gia đình bao nhiêu tiền?
  Phòng đá muối xông hơi mang đến nhiều lợi ích nên được nhiều gia đình lựa chọn thi công sử dụng. Vậy giá thi công phòng xông hơi đá muối bao nhiêu tiền?